Thứ Hai, 9 tháng 1, 2017

Ai cũng muốn sở hữu một chiếc mũi thanh tú trong dịp Tết, tuy nhiên, không phải ai cũng đủ can đảm bước lên bàn phẫu thuật hoặc có nhiều thời gian đi phẫu thuật làm đẹp trong những ngày giáp Tết bận rộn.

Chiếc mũi tẹt khiến nhiều cô nàng trở nên kém hấp dẫn, thiếu tự tin trong cuộc sống.

Đối với những ai muốn sở hữu dáng mũi thanh thoát nhưng e ngại việc phẫu thuật thì tiêm thẩm mỹ được xem là cách thức thích hợp bởi sở hữu nhiều đặc điểm ấn tượng:

Tag: collagen type 1 2 3

Hiệu quả tức thì: ngay sau khi tiêm vào mũi, chất làm đầy nhanh chóng thích ứng, tạo và điều chỉnh dáng mũi cao và đẹp tự nhiên như ý muốn chỉ sau 5 phút.

Chỉ với một mũi tiêm, bạn sẽ sở hữu sóng mũi chuẩn S-line.

Không đau, không để lại sẹo: chất làm đầy được đưa vào mũi qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, không đau và không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Bạn nên quan tâm: giá thuốc collagen

An toàn, kết quả tốt lâu dài: chất làm đầy không có tác dụng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ lập tức đổ đầy các thể tích mô tại vị trí đó, cho kết quả chính xác tại vùng cần điều trị. Vì thế, mũi sẽ có được độ cao, thẳng, đầy đặn như ý muốn. Mũi không bị thay đổi hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương. Xem chi tiết tại đây

Sau khi thực hiện tiêm thẩm mỹ để cải thiện dáng mũi tẹt, chị Diệu Hiền (TP HCM) gợi cảm, tự tin hơn và mọi việc cũng trở nên tiện lợi, may mắn.

Tham khảo: thao duoc tot cho gan

Để sở hữu nét đẹp tự nhiên và nhận ưu đãi đến 50% các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, khách hàng có thể xem chi tiết tại đây hoặc gọi về hotline 1900 6717 để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Khơ Thị

92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM - (08) 7302 7777
170 Bis Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM - (08) 73 08 60 79
49I-49H  Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Phú Nhuận, Tp HCM - (08) 73 01 86 79
24 Lý Tự Trọng, phường An Cư, quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ - (0710) 7302 777

Website: thammyvienkhothi.com
Facebook: Spakhothi

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Khơ Thị)

Nguồn: kem rạn da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét