Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016

Cá tính của con người được thể hiện khắp nơi từ quần áo, vóc dáng, sở thích, thói quen và cả một vài mỹ phẩm chúng ta chọn để làm đẹp. Tính cách phái yếu qua sở thích chọn màu mắt đó, hãy nghe những điều thú vị từ “đôi mắt biết nói” nhé!

 Mắt màu tím 

Lãng mạn, dịu dàng, mộng mơ và dám sống trọn vẹn đối với tình yêu đó là một vài nét phác thảo cơ bản về phái yếu. Phái yếu muốn quyến rũ những người xung quanh bằng ánh mắt, hãy chọn đôi mắt màu tím. Quý bà có mẹo hay thường xuyên dùng màu tím hoặc màu xanh lạnh để tô vào phần gốc ngoài mắt phía dưới. Cách trang điểm này tạo một đôi mắt hút hồn.

 

 Mắt màu vàng 

phái yếu là một cô gái ấm áp, tình cảm, thân thiện và luôn tìm kiếm sự gần gũi, niềm vui từ phía mọi người hãy chọn đôi mắt màu vàng.
Màu vàng phụ nữ có biện pháp tô điểm dọc theo mi mắt phía ngoài kéo đến giữa bọng mắt phía dưới. Cách trang điểm này giúp quý cô có đôi mắt to hơn và tự nhiên tạo được cảm giác gần gũi thân mật với người xung quanh.

Tham khảo: sữa ong chúa viên nang

 

 

 Mắt màu nâu 
quý cô là một cô gái nội tâm sâu sắc và luôn muốn thu hút sự chú ý của mọi người về mình. Lời khuyên là hãy sử sụng gam màu nâu để đôi mắt lung linh hơn. Tô điểm màu nâu vào khu vực bọng dưới mắt hơi thấp hơn một
chút và rộng hơn khu vực mắt. Cách trang điểm này tạo cho chúng mình có đôi mắt sáng không gian ba chiều.

 

 

 Mắt màu xanh bạc hà 

đàn bà muốn có được cá tính mạnh mẽ và truyền cảm hứng đến mọi người hãy chọn đôi mắt mà xanh bạc hà. Màu xanh bạc hà luôn đem đến đối với phụ nữ tỏa cảm giác tươi vui hạnh phúc và tràn đầy sức sống trẻ trung.

Bạn nên quan tâm: thuoc dau toi

 

 

 Mắt màu xanh da trời 

Sự trẻ trung thường đất nước mặt trời mọc chế ngự trong con người chúng mình kể cả khi chị em lớn tuổi, chúng mình là cái đinh của các cuộc vui và không thể thiếu trong các ngày hội lớp, tụ tập quý bà bè. Ông xã luôn ngất ngây ngay cả khi con người đang làm bếp hay trong bộ đồ mặc nhà. Tuy nhiên, nhiều khi “góc trẻ con” trong phụ nữ trỗi dậy và con người làm đối với cả nhà phì cười. Bạn hồn nhiên, sôi nổi và nóng bỏng.
Phụ nữ là con người ưa hoạt động, thích cầu tiến và tham vọng trong công việc, tuy nhiên có chức năng trợ lý là thật hoàn hảo nhất với những cô gái thích màu bầu trời. Nếu chúng ta hay dùng màu mắt da trời cả ngày lẫn đêm, đích thị chúng ta sẽ luôn là tâm điểm ở lớp học, cơ quan, hiệp hội và cả ban phụ huynh lớp của con cái.

Bạn nên đọc: sun ca map uc

 

 

 Mắt màu hồng đào 

quý cô ngây thơ, trong trẻo và đáng yêu như một nụ hồng. Chuyên gia trang điểm khuyên phái yếu hãy chọn đôi mắt màu hồng đào. Màu đỏ hồng đào được trang điểm vào khu vực bọng mắt phía dưới chế tạo ra nét tinh tế, ngọt ngào đáng yêu và vẻ ngây thơ từ đôi mắt.

 

 

 Mắt màu xám 

Tất nhiên là con người liên tục sử dụng màu này, hay kẻ viền bên trong mí mắt trên và dưới thì đích thị bạn là cô gái có đôi mắt biết nói, phụ nữ hay e lệ và sợ người khác nhìn thẳng. Điều này cũng có nghĩa là ông xã tương lai của quý cô sẽ lựa chọn mọi việc trong nhà, kể cả việc quý bà phải mặc quần gì với áo màu gì.
Đàn bà yêu kín đáo, và dễ thụ động trước một vài lời tán tỉnh, hay tỏ ra lạnh lùng nhưng tim thường lỗi nhịp và hay buồn rầu một mình. Những người hay dùng màu kẻ mắt xám vào buổi sáng tính trầm lặng hơn những người ưa dùng kẻ mắt xám vào buổi tối.

 

 

Tag: viên uống dài mi

Chọn màu mắt nhưng nhớ đừng quên hàng mi cong vút bằng cách chuốt mascara, eyeliner và thuốc uống mọc mi đề có hàng mi dài cong, sẫm màu tự nhiên.
 

 

Thuoc bo gan mat gan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét