Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Rất có biện pháp các chúng ta đang bị thiếu ôxy trầm trọng. Thiếu ôxy làm hiện diện các triệu chứng: nhức đầu; khó chịu ở mặt, mũi, họng; chóng mặt buồn nôn; mệt mỏi và ngủ gật; mất tập trung, dễ bị kích động, dễ cáu gắt; khô da, ngứa và nổi ban ở da, làn da chóng nhăn nheo, già trước tuổi.

Những người sống trong các chung cư cao tầng, những căn hộ có môi trường xung quanh ô nhiễm và đặc biệt, một vài người làm công việc công sở dễ mắc các triệu chứng trên.

Bạn nên đọc: viên uống giảm béo nhanh

Hiện tượng đó còn gọi là hội chứng cao ốc. Nguyên nhân tạo ra thiếu ôxy là do các tòa nhà cao tầng chứa nhiều khí độc hại từ nhiều nguồn khác nhau như: khói thuốc, sơn tường, thảm sàn nhà, hóa chất xịt thơm, các máy văn phòng...Các vật dụng đó tạo nên các khí độc hại CO2, radon... và các chất hữu cơ bay hơi VOC gây nguy cơ mắc các bệnh hô hấp. Ngoài ra, những vũng nước đọng trong ống thông khí, trần nhà, thảm... là điều kiện cho nấm mốc phát triển. Để tránh bi kịch này, tốt nhất nhà cửa và văn phòng cần phải thoáng khí và làm sạch các tác nhân gây ô nhiễm. Nên ngăn chặn dùng điều hòa nhiệt độ và nên mở cửa để không khí thoáng, sạch vào phòng.

Bạn nên quan tâm: kem duong da cua han quoc

Tag: cầu nâng 2 trụ cũ

Theo BS. Thanh Phương

Sức khoẻ & Đời sống

Tag :bệnh hô hấp, điều hòa nhiệt độ

Tham khảo thêm tại: tim sim nam sinh 1973

0 nhận xét:

Đăng nhận xét