Thứ Bảy, 20 tháng 8, 2016


Chữa cháy nắng, trị da dầu, trị tóc khô…do thời tiết mùa hạ tạo ra, đó là khả năng thấy rõ của giấm.

Giấm không chỉ được dùng làm gia vị mà nó còn có cách làm đẹp nhất định. Thành phần chủ yếu của dấm là axit dấm, nó có tác dụng diệt vi khuẩn rất cao, giữ gìn rất tốt của làn da và tóc.
Đọc thêm: vien uong bo sung collagen

Ngoài ra, giấm còn chứa một lượng các chất như canxi, axít amin, vitamin B, glycerin, axít succinic, đường… rất phong phú và một số loại muối, các chất này rất có hiệu quả của da. Dùng nước có pha thêm giấm để rửa có mẹo hay giúp da hấp thụ được những một số những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm rất là quan trọng, cho nên làm đối với da trở nên mềm mại, trắng hồng tự nhiên đồng thời còn làm tăng sức sống của làn da.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Làm mờ nếp nhăn: Buổi tối, sau khi rửa sạch mặt, pha giấm ăn với nước lã, tỷ lệ 1:3 (1 thìa cafe dấm + 3 thìa nước). Dùng miếng bông sạch, thấm dung dịch giấm ăn vừa pha, chấm lên vùng da có nếp nhăn và chà nhẹ, dùng lòng bàn tay mát xa nhẹ nhàng để dấm thấm đều rồi rửa sạch lại bằng nước lã. Cách này sẽ giúp chúng mình loại bỏ được những nếp nhăn li ti trên mặt.

Tag: sữa ong chúa costar 1610mg

Phục hồi da bị cháy nắng: Cháy nắng là vấn đề liên tục gặp trong mùa hè, tiêu biểu là sau mỗi chuyến nghỉ mát. Hãy tắm bằng nước pha giấm táo. Dấm duy trì độ cân bằng pH của làn da và làm dịu mát làn da cháy nắng ngay lập tức.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa royal jelly 1610mg

Khắc phục da dầu và da nứt nẻ: Da dầu hoàn toàn có mẹo hay kiếm soát được nếu bạn tin tưởng áp dụng kết cấu sau đây: Trộn giấm táo và nước lạnh theo tỉ lệ 1: 1. Hỗn hợp này có tác dụng làm se da và ngăn tiết dầu. Bạn cũng có biện pháp làm hợp chất này nhiều một chút rồi bảo quản trong tủ lạnh dưới dạng viên đá. Hãy cảm nhận khả năng làm mát và tạo sự sáng khoải đối với làn da nhất là trong mùa hè mà một số viên đá này mang lại.

Giấm trắng dưỡng ẩm đối với da: Trộn giấm trắng và nước với tỷ lệ 1:3 đựng trong một bình nhỏ. Mỗi sáng sau khi rửa mặt, dùng tay xoa giấm và vỗ nhẹ lên mặt, một lần không cần cho quá nhiều giấm. Bạn có khả năng liên tục rửa mặt bằng nước ấm pha giấm này để dưỡng ẩm cho khuôn mặt.

Tham khảo thêm tại: sua ong chua 360 vien

0 nhận xét:

Đăng nhận xét