Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Chị em nào cũng mong được sở hữu đôi lông mày đen dày, thanh tú giúp khuôn mặt thêm nổi bật và ấn tượng. Nếu lông mày của phụ nữ thưa, nhạt màu, bên cạnh việc luôn tin tưởng dùng thuoc moc long may thì hãy thử dùng các phương pháp tự nhiên để kích thích lông mày mọc đen dày hơn. Những cách thức này kết quả tốt, an toàn mà lại rẻ tiền.

Dưỡng lông mày: thuốc uống mọc lông mày cho nữ

Lô hội

Gel lô hội là loại thuoc moc long may từ tự nhiên giúp lông mày mọc dày hơn và đậm hơn. Buổi tối, trước khi đi ngủ, phụ nữ rửa sạch lá lô hội, lấy chất gel bên trong rồi trát lên lông mày theo chiều lông mọc và để qua đêm. Gel lô hội không một số giúp lông mày của chị em mọc mau hơn mà còn có tác dụng làm dịu các vết thương do chị em nhổ lông mày.

Bạn nên đọc: thuoc collagen lam dep da

Lòng đỏ trứng

Lòng đỏ trứng gà cũng là phương viên uống moc may hiệu quả chúng ta có thể sử dụng tại nhà. Bạn tách lòng đỏ, dùng tăm bông bôi lên lông mày và để khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh. Các một vài những chất dinh dưỡng trong lòng đỏ trứng gà sẽ kích thích nang lông mọc nhanh hơn, giúp hàng lông mày dày và đậm hơn.

Dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu cũng là loại viên uống mọc lông mày tại gia được nhiều phái yếu luôn tin tưởng dùng. Bạn bôi dầu lên lông mày, nhẹ nhàng mát xa trong 2-3 phút và để trong 30 phút, sau đó chị em rửa lại bằng nước ấm và sữa rửa mặt. Thầu dầu chứa nhiều chất dinh dưỡng quý hiếm kích thích lông mày mọc nhanh. Bạn cẩn thận không để dầu rơi vào mắt và kiên trì dùng hàng ngày để cho hiệu nghiệm.

Đọc thêm: xoá da bị rạn sau khi sinh

Dầu dừa và vỏ chanh

Làm đẹp lông mi: làm dài mi với dầu dừa

Bạn có thể tự chế loại viên uống moc may từ dầu dừa và vỏ chanh để dùng mỗi ngày. Cách làm như sau: Trộn 1/4 chén dầu dừa với vỏ của 1 quả chanh thái nhỏ. Bạn cất hỗn hợp này vào 1 chiếc hộp ở nơi thoáng mát, khô ráo trong ít nhất 2 tuần.
Mỗi tối, trước khi đi ngủ, bạn dùng tăm bông chấm hợp chất này thoa lên lông mày, để qua đêm và rửa sạch mặt vào sáng hôm sau. Hoặc phụ nữ có mẹo hay dùng ban ngày nhưng tránh tiếp xúc với ánh nắng ít nhất 2 giờ sau khi bôi.

Xem thêm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Dầu ô liu

Nếu sợ gặp khả năng phụ do các loại thuốc uống mọc lông mày thì phái yếu có thể dùng dầu ô liu rất an toàn. Bạn dùng tăm bông chấm dầu ô liu lên lông mày rồi mát xa theo chiều lông mọc, để qua đêm và sáng hôm sau rửa lại. Sau khoảng 1-2 tháng, đôi lông mày của phái yếu sẽ đậm và đen hơn rất nhiều. Lưu ý: Khi bôi, phái yếu tránh để dầu ô liu rơi vào mắt sẽ làm mắt cay và mờ.

thuốc uống mọc lông mày hiệu quả

Sữa tươi

Trong sữa tươi giàu các vitamin và protein giúp lông mày mọc nhanh, dày và khỏe mạnh. Bạn nhúng miếng bông gòn hoặc tăm bông vào chút sữa tươi rồi trát lên vùng lông mày, để khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước lạnh. Kiên trì áp dụng mỗi ngày sẽ giúp hàng lông mày của người dùng nó đậm hơn.

Tham khảo thêm tại: thuốc uống dưỡng mi dài

0 nhận xét:

Đăng nhận xét