Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

Đôi khi con người thấy được làn da mình thật khó kiểm soát nhưng đừng lo lắng, chúng mình vẫn có thể ngừa và trị mụn.


1. Uống nhiều nước

Nếu phụ nữ là người ít uống nước, thật khó để trị mụn kết quả tốt. Việc uống đủ nước rất cần thiết bởi nước đóng trách nhiệm làm sạch hầu hết các bộ phân cơ thể. Thực ra mụn bắt đầu từ một số nguyên do bên trong các bộ phân cơ thể, chúng ẩn bên dưới da và luôn tìm cách để chui ra ngoài. Do đó hãy tạo đối với mình thói quen thường xuyên uống nước, quý cô sẽ sớm thấy hiệu quả.

Xem thêm: sua ong chua 1450mg

 

Bạn nên đọc: my pham trang da cua uc

2. Đừng chạm tay vào mặt

Nhiều chị em gái có kế hoạch chống cằm khi ngồi vào bàn làm việc. Những lúc như vậy, hàng tá vi khuẩn trên đôi tay sẽ được đưa lên mặt. Đó chính là cách dễ dàng nhất giúp cho “kẻ địch” xuất hiện trên mặt phụ nữ. Hãy dừng ngay thói quen không tốt này và nhớ rằng việc táy máy nặn mụn bằng tay sẽ làm đối với mụn đỏ lên và để lại sẹo. Chưa kể, bàn tay có biện pháp không sạch, vô tình còn làm tình trạng viêm nhiễm nặng nề hơn.

Bạn nên đọc: sua ong chua 1610

 

Bạn nên quan tâm: dung gi de het nam da mat

3. Rửa mặt hàng ngày

Cho dù mặt của bạn có mụn hay không, chúng ta vẫn nên rửa mặt hàng ngày với một số loại loại thực phẩm chức năng sữa rửa mặt. Không ai muốn các tế bào chết hoặc bã dầu đầy trên gương mặt mình, trong khi chỉ rửa nước thì không thể sạch một số thứ này. Tế bào chết và dầu thừa trên da chính là một thủ phạm gây mụn.

Tag: sua ong chua uc 1000mg

Trước khi đi ngủ, hãy massage nhẹ mặt chúng mình bằng nước ấm, phái yếu sẽ nhận thấy sảng khoái và da dẻ mịn màng hẳn vào sáng hôm sau.

4. Chế độ ăn hợp lý

Hãy từ bỏ lịch trình ăn vặt những loại bột đường, nên ăn nhiều trái cây và rau xanh. Hãy thử ăn cà rốt thay vì bánh kẹo, uống nước lọc thay vì nước ngọt, mụn sẽ ít cơ hội trồi lên.

 

Xem thêm: kem chong nhan va lao hoa da

5. Hạn chế trang điểm

Việc ngăn chặn trang điểm có lẽ là một thiệt thòi với nhiều chị em nữ. Thế nhưng, dùng nhiều kem, phấn trang điểm sẽ khiến đối với gia tăng mụn, bởi lớp kem phấn gây bít lỗ chân lông, cản trở việc lưu hấp thu khí cho da. Do đó, kìm hãm trang điểm là một trong một số điều cần làm khi trị mụn. Nếu việc trang điểm là ép buộc đối với công việc phái yếu, hãy dùng những loại phấn bột chứa nhiều khoáng chất (mineral powder).


Theo: thuốc làm cho dài thêm cuộc yêu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét