Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Làn da chị em càng cao tuổi dễ không hồng hào nám và khô, nhăn, sạm vì thế bạn hãy quan tâm lập cho mình lịch trình nuôi dưỡng da hợp lý, đúng chuẩn bằng cách bổ sung đối với mình một vài thực phẩm sau đây.


Cá hồi, hạt hướng dương – chống khô da

Khi tuyến mồ hôi và tuyến bã nhờn suy giảm hoạt động sẽ khiến da thiếu độ ẩm và trở nên khô. Do đó, chúng ta cần uống nhiều nước, khoảng từ 2 đến 3 lít hàng ngày. Đặc biệt, bồi dưỡng axit béo Omega sẽ giúp da giữ ẩm hiệu quả. Omega có trong cá hồi, những loại hạt… Đặc biệt, lượng axit béo Omega có trong Evening Primrose Oil (chiết xuất từ hoa anh thảo) được xem là có công dụng sinh học cao nhất.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa golden health

Collagen là thành phần chính giúp da săn chắc. Nhưng sau tuổi 30, sự tổng hợp Collagen sẽ giảm dần khiến da kém săn chắc và tạo ra nếp nhăn. Do đó, cần bổ sung thêm chất bổ Collagen để tránh nhăn đối với da. Một số loại thức ăn như đậu nành, rau quả màu đỏ… giúp làm tăng sựchế tạo ra Collagen. Trong đó, Marine Collagen (tinh chế từ sinh vật biển) là loại có cách tốt nhất đối với da vì tác dụng hấp thu vào tất cả toàn bộ cơ thể tối ưu.

Xem thêm: sua ong chua 360 vien

Đậu nành cũng giúp chúng ta có vòng 1 đep nữa đấy, hãy tìm hiểu thêm: kem hong nhu hoa

Bắp cải, dâu tây – chống sạm da

Sự gia tăng sắc tố Melanin ở da là nguyên do khiến da sạm, xỉn màu. Thực phẩm nhiều vitamin E và C như bắp cải, cam, nho, dâu tây, rau xanh đậm… sẽ có tác dụng chống oxy hóa, khiến Melanin bị nhạt màu, giúp giảm sạm da. Đặc biệt, Procyanidin (chiết xuất từ vỏ thông) là một chất làm mất oxy hóa cực mạnh, có tác dụng cao gấp 50 lần so với vitamin E và gấp 20 lần so với vitamin C, giúp giảm sạm da hiệu nghiệm.

Tag: sua ong chua royal jelly 1000mg

Hãy xem thêm các bài viết khác : thuốc giảm béo có kết quả tốt và an toàn nhất

Thực phẩm có nhiệm vụ – bộ ba độc đáo xóa đi khô – nhăn – sạm

Thực tế đối với thấy, ở phái yếu sau tuổi 30, khô – nhăn – sạm chắc chắn xuất hiện cùng lúc, nếu chỉ giải quyết riêng từng vấn đề sẽ không mang lại hữu hiệu tối ưu. Theo chuyên gia da liễu Leslie Baumann (Đại học Miami, Mỹ), khô – nhăn – sạm có liên quan chặt chẽ với nhau. Khi lớp ngoại bì của làn da bị khô, các tế bào thiếu độ ẩm sẽ làm da nhăn và sạm. Còn đối với da đã nhăn hay sạm, bi kịch khô sẽ làm da nhăn, sạm nhiều hơn.

Xem thêm tại: tinh dầu thông đỏ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét