Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2016

Lông mi có tác dụng giữ gìn mắt khỏi những mối đe dọa từ bên ngoài, như khói bụi… và còn tôn thêm vẻ đẹp cho đôi mắt nữa đấy!

Update cho thức ăn “măm măm”
Cải thiện chế độ áp dụng thực phẩm là bước thứ nhất để chăm sóc bộ mi dài. Nếu không xẩy ra chế độ dinh dưỡng tương thích sẽ ngăn cản sự phát triển của tóc, móng tay và tất nhiên cả lông mi nữa. Sở dĩ như vậy là vì lông, tóc được công thức bởi một loại chất đạm được gọi là keratin (cùng một loại chất đạm có trong móng chân, móng tay).

Đọc thêm: sữa ong chúa costar

Tương tự như vậy bất cứ loại thực đơn nào giúp mái tóc bạn phát triển cũng làm cho lông mi dài thêm đáng kể. Để làm được điều này nên bổ sung các thức ăn có hàm lượng protein cao như: cá, trứng, đậu hũ, gan và thịt nạc…. Ngoài ra còn phải bổ sung thêm chất bổ thêm axit béo cần thiết và vitamin E có nhiều trong đậu nành, bơ, đậu, dầu oliu…

Một điểm nữa cần lưu ý là có một chế độ ăn uống lành mạnh không tin dùng rượu và chất kích thích

Bạn nên đọc: sua ong chua cua uc 365 vien 1600mg

“Thuốc” dưỡng mi tự nhiên
Áp dụng các mẹo làm đẹp tự nhiên dưới đây để cung cấp những chất dinh dưỡng giúp lông mi phát triển:

Vaseline
Có thể sử dụng Vaseline như một loại mascara trong suốt giúp săn sóc bộ mi. Bạn có cách thức thực hiện giải pháp này vào ban đêm trước khi đi ngủ và sau khi đã tẩy trang hết, tin tưởng sử dụng dụng cụ chuốt mi sạch để cho Vaseline lên lông mi bằng một lượng vừa đủ. Sau đó đi ngủ và sáng dậy rửa sạch bằng nước ấm

Tham khảo thêm: sữa ong chúa úc costar 1450mg x 365 viên

Dầu oliu tự nhiên
Cũng có tác dụng làm kích thích sự phát triển của lông mi. Sử dụng vào buổi tối tương tự như vaselin. Sau đó sáng dậy dùng tăm bông nhúng vào nước tẩy trang mắt để lấy đi lớp dầu còn lại trên mắt rồi rửa mặt

Trộn với tỷ lệ với nhau glycerin và dầu thầu dầu: áp dụng hỗn hợp cho lông mi trước khi đi ngủ

Vitamin E
Được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc. Nó cũng có giải pháp áp dụng tốt cho lông mi của chúng ta tương tự như những loại trên. Sử dụng không ngừng nghỉ và đều đặn có biện pháp giúp con người có một bộ lông mi đẹp như ý.

Cắt tỉa lông mi
Cắt lông mi cũng là một phương pháp để kích thích sự phát triển của lông mi. Nhiều người vô tình làm cháy lông mi của họ và rất bất ngờ khi kết quả là họ có một bộ mi dài và dày hơn.

Tuy nhiên phương pháp này phải kiên trì và đợi trong thời gian dài thì lông mi mới mọc dài lại được. Và chú ý rằng bạn chỉ nên cắt bớt một số hơn chiều dài lông mi ban đầu nhé.

Xem thêm tại: cách đặt vé máy bay qua mạng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét