Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

 

Hầu hết mọi quý cô đều mong muốn sở hữu một cặp lông mi dài và dày. Tuy nhiên, đặc điểm của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng là đa số phái yếu có lông mi thưa và ngắn. Để khắc phục điều này, nhiều đàn bà thường nối mi, không ngừng nghỉ ứng dụng mascara, thuoc moc mi hay những dụng cụ uốn mi cong… Các biện pháp này chỉ có cơ hội tạm thời mà có biện pháp còn gây hại đối với mi. Vì vậy, hãy thử một vài phương pháp tự nhiên không khó sau đây cho một hàng mi cong đẹp.

 Dưới đây là một số cách tự làm nước dưỡng dài mi kết quả tốt: 

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

 1. Chăm sóc mi với dầu thầu dầu 

Nguyên liệu:
- Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.
- Vani.
- Chổi mascara cũ.
- Chai nhỏ.
Những Cách Tự Làm Nước Dưỡng Dài Mi hữu hiệu
Cách làm:
Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vani sản xuất vào hộp nhỏ theo kết cấu 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ đối với hợp chất thật đều. Khi tin tưởng áp dụng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Đàn bà nên tin tưởng luôn tin tưởng dùng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.

Tag: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

 2. Chăm sóc mi với Vitamin E 
Nguyên liệu:
- Dầu hoặc viên nang vitamin E.
- Hộp nhỏ.
- Bông gạc.
Những Cách Tự Làm Nước Dưỡng Dài Mi hiệu nghiệm
Cách làm:
Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà bạn không được bỏ qua. Rất không khó, con người chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E đối với vào hộp sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu. Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới. Quý cô tin tưởng áp dụng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.

Tag: sữa ong chúa lifespring

 3. Chăm sóc mi với dầu dừa 

Nguyên liệu:
- Dầu dừa.
- Dầu ô liu.
- Vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.
Những Cách Tự Làm Nước Dưỡng Dài Mi có kết quả tốt
Cách làm:
Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào hộp sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Phụ nữ hẳn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được sau một thời gian ngắn mà không cần dùng đến thuốc mọc mi, mi giả hay mascara nữa.

 

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - vien lien sua ong chua cua uc- giúp bổ sung thêm chất bổ sức khỏe, có công dụng tránh lão hóa làn da. Người thường xuyên tin tưởng tin tưởng sử dụng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, đào thải mụn, tàn nhang và hỗ trợ chữa bệnh nhiều bệnh khác.

Xem thêm tại: bổ xương khớp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét