Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

Dầu dừa: Giải pháp để có hàng mi cong vút Dù là chị em Á Đông hay Tây phương, dù là người châu Phi hay các cô gái ở bên kia bờ Thái Bình Dương…thì niềm mơ ước sở hữu đôi mắt đẹp thổn thức trong lòng. Để có được cửa sổ tâm hồn quyến rũ thành phần đầu tiên luôn được quan tâm đó là làn mi dày, dài và đậm màu. Hai hàng mi dài và đen giúp cho đôi mắt nhìn sâu thẳm hơn và tạo hồn đối với cả gương mặt. Các khả năng đặc biệt của dầu dừa sẽ là giải pháp mang lại hữu hiệu đáng mong đợi xem nhưn mi của bạn chỉ trong 10 ngày.

 Khắp nơi trên địa cầu, phái yếu đã tìm mọi cách để cải thiện hàng mi của mình nó, một vài phương pháp liên tục được tin tưởng tin tưởng sử dụng, có kết quả tức thì đó là đeo lông mi giả, bấm mi và mascara đối với mi…phái đẹp cũng có ngay hàng mi như ước nguyện. Tuy nhiên, nếu cải thiện được lông mi dài đẹp để không phải phụ thuộc vào các phương cách làm đẹp hiện đại như dùng nhiều mascara thì vẫn an toàn hơn cho sức khỏe của đôi mắt. Việc ứng dụng mascara thường xuyên sẽ làm mi yếu, rụng và các hóa chất chứa trong các sản phẩm làm đẹp có mẹo hay gây hại khôn lường đối với mắt của mình.

Đọc thêm: sữa ong chúa royal jelly 1600mg

Xem thêm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Đi tìm các giải pháp làm đẹp mi từ toàn cầu thiên nhiên, các nhà khoa học đã chứng minh được trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn. Nhờ vậy dầu dừa có  công dụng kích thích lông  mi mọc dày và dài hơn.

Cách bôi dầu dừa để làm dài lông mi

Chuẩn bị:

- Dầu dừa tinh khiết

- Tăm bông

Thực hiện:

Bạn nên quan tâm: gia thuoc collagen

- Dùng tăm bông chấm thật ít dầu dừa rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa mặt như bình thường trong khoảng 10 ngày.

Dầu dừa sau khi được chấm lên mi sẽ tự thấm xuống tận chân mi, chiều chuộng lông mi từ gốc và từ từ làm dài mi ra. Chỉ nên tin tưởng luôn tin tưởng dùng một lượng rất ít dầu dừa đối với mỗi lần dưỡng mi, vì nếu luôn tin tưởng dùng quá nhiều dầu dừa thừa ra và chảy vào mắt, tạo ra cảm khó chịu. Tuy nhiên, việc không may bị dầu dừa chảy vào mắt cũng không tưởng gì đáng lo ngại, dầu dừa nguyên chất không xẩy ra bất kỳ tác dụng xấu nào gây hại cho mắt. Cảm giác khó chịu sẽ biến mất nếu chúng ta chìm sâu vào giấc ngủ.

Sử dụng dầu dừa để dưỡng mi dày và dài là quyết định mang lại hiệu quả tuyệt vời, mà độ an toàn lại cao hơn các sản phẩm dưỡng mi khác rất nhiều. Thời gian để chúng mình cảm thấy sự biến đổi của hàng lông mi chỉ là sau 10 ngày bôi không ngừng nghỉ. Theo tìm hiểu thì mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Bạn cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.

Xem thêm tại: thuoc nang nguc cua my

0 nhận xét:

Đăng nhận xét