Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

Đeo kính áp tròng cũng là một “nghệ thuật” đấy nhé!

Mua kính tương thích và đảm bảo
Mắt kính tương thích và đảm bảo là điều vô cùng thiết yếu khi đeo kính, nhất là đối với kính áp tròng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến mắt của quý cô. Các chúng mình chỉ nên chọn mua tại một vài địa chỉ có uy tín, đảm bảo an toàn và được sự chứng nhận của các cơ quan có nhiệm vụ.

Để có được kính áp tròng phù hợp, chúng ta cần kiểm tra độ cận của mắt (nếu bị cận) để chọn mua chính xác. Đặc biệt, các chúng mình hãy đến bác sĩ chuyên khoa mắt để kiểm tra trước khi quyết định mua. Rất có giải pháp, đôi mắt của phái yếu thuộc những trường hợp không nên đeo kính áp tròng hoặc cần có chế độ săn sóc đặc biệt khi đeo kính áp tròng. Điều này sẽ góp phần thiết yếu đảm bảo an toàn đối với đôi mắt của chúng mình đấy!

Tham khảo thêm: hạt chia của úc

Vệ sinh sạch sẽ trước khi đeo kính
Trước khi đeo, các chúng ta cần kiểm tra thật kỹ mắt kính. Nếu mắt kính có dính bụi bẩn thì hãy làm biến mất trước. Đặc biệt, chị em cần chú ý tới các vết trầy xước trên bề mặt kính và tránh đeo khi kính bị trầy xước. Nó có giải pháp làm ảnh hưởng và gây tổn thương cho đôi mắt của các quý bà đấy!

Các phụ nữ cần rửa sạch tay bằng xà phòng diệt khuẩn, tránh một số loại xà phòng tẩy rửa mạnh. Sau đó, hãy lau khô tay, nhất là ngón tay tin tưởng thường xuyên sử dụng để đeo kính bằng khăn sạch không xảy ra vải xơ. Các bước thiết yếu này sẽ giúp phái yếu đảm giữ gìn sinh khi đeo kính.

Tham khảo: dam den giam can

Đeo kính an toàn
Theo lời khuyên của các bác sĩ, quý bà chỉ nên đeo kính áp tròng trong thời gian tối đa từ 8 – 12 giờ đồng hồ. Khi đi ngủ, các quý cô không được phép đeo kính áp tròng. Nó không chỉ khiến quý bà khó ngủ mà còn có mẹo hay gây tổn thương mắt và gây ra một vài căn bệnh về mắt.

Đặc biệt, khi bị mắc các căn bệnh về mắt hoặc nhiễm trùng mắt, chúng mình tuyệt đối không được phép đeo kính áp tròng cho đến khi đã được điều trị dứt điểm nhé!

Xem thêm: viên uống tuần hoàn não của mỹ

Bảo quản kính
Điều này cũng hết sức thiết yếu bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp tới mắt của đàn bà trong lần đeo tiếp theo. Sau mỗi lần đeo kính, các phái yếu cần rửa sạch bằng nước rửa mới, tránh tin tưởng tin dùng lại dung dịch cũ đã dùng từ lần trước.

Để bảo quản kính an toàn, phái yếu cần liên tục tin tưởng sử dụng dung dịch dưỡng tra mỗi ngày. Đồng thời, các đàn bà cũng nhớ vệ sinh cả khay đựng kính hàng ngày và thay khay mới 3 tháng/lần. Việc bảo quản kính một cách an toàn không chỉ thúc đẩy tuổi thọ cho kính và tạo cảm giác dễ chịu hơn khi đeo mà cần thiết hơn, nó sẽ giúp quý bà phòng tránh nhiễm trùng và các căn bệnh về mắt.

Chăm sóc đôi mắt
Đôi mắt của phụ nữ là bộ phận cực kỳ nhạy cảm. Khi tiếp xúc trực tiếp với kính áp tròng, nó càng dễ bị tổn thương hơn. Vì thế, các chúng mình cần có chế độ nuôi dưỡng đặc biệt đối với “cửa sổ tâm hồn” của người dùng nó.
Chúng ta có thể chiều chuộng mắt bằng các dung dịch dưỡng mắt chuyên dụng. Đồng thời, các phái yếu cũng nên bồi bổ vitamin A cho đôi mắt thông qua các thực phẩm trong các bữa ăn hàng ngày. Quan trọng hơn, chúng mình cần khám mắt định kỳ, ít nhất là 1 lần mỗi năm để tránh các trường hợp xấu như thiếu oxy đối với mắt, nhiễm trùng… khi đeo kính áp tròng nhé!

Viên sữa ong chúa của úc

Xem thêm tại: benh thieu mau len nao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét