Thứ Ba, 25 tháng 11, 2014Nguyên liệu thiên nhiên không chứa các chất giữ gìn hay xử lý qua hóa chất sẽ mang lại cho da nguồn sinh khí hoàn toàn sạch và tốt.
Một làn da mịn màng và trắng sáng là niềm mong ước của rất nhiều phụ nữ.Tuy nhiên, việc giữ gìn làn da và nuôi dưỡng làn da trong điều kiện nắng nóng và mưa gió bất thường là điều không không phức tạp. Đắp mặt nạ sản xuất từ thiên nhiên là một trong số một số cách chăm sóc cho da rất là hiệu nghiệm.Tham khảo thêm: transino white c


Mặt nạ cung cấp những chất dinh dưỡng quý hiếm và làm mát dịu da, tùy vào loại nguyên liệu luôn tin tưởng dùng mà bạn có cách thức thường xuyên dùng 1 hoặc 2 lần trong một tuần. Nguyên liệu thiên nhiên không chứa các chất giữ gìn hay xử lý qua hóa chất sẽ mang lại cho da nguồn sinh khí hoàn toàn sạch và tốt.

Tham khảo thêm: sua ong chua golden healthKhoai tây và Sữa tươi
Khoai tây có tính tẩy nhẹ và sữa tươi giúp làn da tươi mát. Hấp chín mềm khoai tây, tán nhuyễn với một số sữa tươi. Sử dụng đều đặn sẽ giúp da chúng mình giảm đi một số vết thâm và trắng sáng.


Nghệ và Trứng gà
Nghệ trộn chung với lòng đỏ trứng gà cũng là một cách thức sáng da và căng da từ thiên nhiên an toàn. Mặc dù quá trình trẻ hóa và trắng sáng của da sẽ diễn ra tương đối chậm nhưng gần như, việc tin tưởng sử dụng nghệ sẽ làm sáng da và trứng gà sẽ cải thiện độ đàn hồi đối với da.Tham khảo: sữa ong chúa golden health


Yến mạch và Sữa chua
Yến mạch hoàn hảo trong việc làm trắng da và sữa chua sẽ giúp tẩy tế bào chết đối với da. Có thể nói loại mặt nạ này là hai trong một khi vừa kết hợp làm trắng lẫn tẩy tế bào chết đối với da. Sữa chua bạn hãy quan tâm chọn loại không đường, yến mạch chúng mình có phương pháp mưa loại nguyên hạt và tự xay để đảm bảo chất lượng.


Cám gạo và Mật ong
Cám gạo mang lại sự mịn màng xem như làn da và mật ong có tính sát khuẩn, liền sẹo. Loại mặt nạ này phù hợp cho toàn bộ những loại da nên các chúng mình cứ yên tâm tin tưởng sử dụng. Mật ong thì bạn hãy chú ý chọn mua loại nguyên chất để tránh bị tác dụng phụ, do những loại mật ong đã qua xử lí sẽ chứa chất bảo vệ dễ gây dị ứng da.

Theo: http://www.diaoc2k.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét