Thứ Năm, 6 tháng 11, 2014

bi benh tim mach nen uong thuoc gi

Sản phẩm dầu cá MegaCardio của Hotchland là thực phẩm trách nhiệm được làm từ một số loại dầu cá đại dương tinh khiết, bổ sung 1000mg các acid béo cần thiết omega-3 chỉ trong một viên duy nhất.Dầu cá MegaCardio Omega-3 Fish Oil 1000mg có gì nổi bật?


Một số loài cá đại dương như cá hồi, cá ngừ có chứa một lượng cao thủy ngân, PCBs và dioxins không có hiệu quả cho cơ thể. Khác với các loại sản phẩm giá rẻ,  hãng Hotchland đã sản xuất loại sản phẩm MegaCardio bằng phương pháp chưng cất cấp độ phân tử (molecularly distilled) giúp loại bỏ hoàn toàn các hợp chất độc hại kể trên. Cho nên, mỗi viên dầu cá được chiết xuất với độ siêu tinh khiết, an toàn cho người sử dụng về lâu về dài.Tại sao sử dụng dau ca hoi omega 3 ?


Trong dầu cá có chứa các acid béo cần thiết omega-3 mà toàn bộ cơ thể không tự sản xuất được, phải hấp thụ từ bên ngoài qua đường sử dụng thức ăn. Nguồn dinh dưỡng tốt nhất bồi dưỡng omega-3 chính là dầu cá từ các loài cá đại dương như cá tuyết (cod), cá ngừ và cá hồi. Ngoài dầu cá ra, omega-3 còn được tìm thấy trong dầu hạt lanh (flaxseed), quả óc chó và đậu nành. Nếu chúng mình không ăn đủ lượng omega-3 từ các thức ăn kể trên có thể uống dầu cá MegaCardio Omega-3 Fish Oil 1000mg để thay thế.Sản phẩm dầu cá Megacardio Omega-3 Fish Oil 1000mg hỗ trợ sức khỏe làm sao?


Sản phẩm dầu cá Megacardio cung cấp EPA (eicosapentaenoic acid) và DHA (docosahexaenoic acid), hai acid béo omegả-3 được cho là có hiệu quả cho cơ thể nhất có từ dầu cá.


EPA và DHA được biết đến với các chức năng hỗ trợ bạo vệ tim mạch, và khả năng duy trì các có chức năng thần kinh não bộ. Ngoài ra, các nghiên cứu gần đây còn cho thấy EPA và DHA còn giúp cái thiện tâm trạng và các công dụng có hiệu quả cho khớp.
Tại sao chọn loại sản phẩm dầu cá Megacardio Omega-3 Fish Oil 1000mg ?


    Mức tinh khiết cao, chưng cất ở mức độ phân tử (molecularly distilled)
    Không cholesterol có hại
    Hấp thụ đầy đủ omega-3 từ dầu cá một cách thuận tiệnCác Acid Béo Omega-3


Khi nhắc đến chất béo hoặc các acid béo, chúng ta thường nghĩ rằng chúng có hại đối với cơ thể. Nhưng trong trường hợp là các acid béo là omega-3, điều ngược lại là đúng. Nói cách khác, các acid béo omega-3 rất có lợi cho sức khỏe của chúng ta. Omega-3 là các acid béo đa không bão hòa (polyunsaturated fatty acids, hay PUFAs). Hầu hết trong chúng mình có được các acid béo đa không bão hòa này từ những loại dầu từ thực vật. Mặc dầu có hai nhóm acid béo đa không bão hòa, acid béo omega-3 và omega-6, acid béo omega-3 quan trọng cho sức khỏe hơn. Hầu hết các loại dầu ép từ thực vật có lượng omega-6 nhiều hơn omega-3. Các acid béo omega-3 có trong nhiều nguồn khác nhau, và cá được biết đến là thực phẩm bồi bổ giàu omega-3 hơn hết.

Bạn có thể tham khảo thêm: công dụng của thuốc đông trùng hạ thảo

Omega-3 bao gồm 3 acid béo chính là alpha-linolenic acid (ALA), eicosapentaenoic acid (EPA), và docosahexaenoic acid (DHA). Ba acid béo này có các quá trình và trách nhiệm hơi khác nhau trong các bộ phân cơ thể. ALA được chuyển hóa thành các lượng nhỏ EPA và DHA. Trong khi EPA được cho là quan trọng hơn cho sức khỏe tim mạch, thì DHA thì rất cần thiết cho chức năng não. Do đó, cả hai acid béo DHA và EPA đều rất có hiệu quả cho sức khỏe.
ALA có khả năng được tìm thấy trong những loại rau lá xanh, cũng như là dầu ép từ thực vật. EPA và DHA có nhiều trong một số loại cá nhiều mỡ và dầu cá. Ngày nay, omega-3 từ dầu cá được biết đến rộng rãi hơn do sự tiến triển của ngành thực phẩm nhiệm vụ.

Nguồn: http://nhauthaicuugoldenhealth.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét