Thứ Sáu, 14 tháng 11, 2014

Thực phẩm xóa tan cơn đau đầu


Đau đầu do thời tiết hay do căng thẳng đều khiến quý bà mỏi mệt. Đẩy lùi triệu chứng khó chịu này với thực phẩm có công dụng giảm đau được cho là biện pháp tối ưu hơn dùng Thuốc uống, theo Healthmeup.


  Nước 


Mất nước là một trong những nguồn gốc hàng đầu gây đau đầu. Thêm một lát chanh nhỏ vào cốc nước sẽ làm dịu bớt cơn đau. Ngoài nước, ứng cử Thuốc sáng Giá khác chính là dưa hấu. Với hàm lượng nước cao, nhiều vitamin và nguyên tố vi lượng quý Đơn giá, dưa hấu có công dụng giảm đau rất có kết quả tốt. Thực phẩm xóa tan cơn đau đầu

  Tag: cong dung glucosamine


Những loại cá chứa nhiều vien dau ca omega 3, chất béo lành mạnh có tác dụng kháng viêm, hạn chế các bệnh liên quan đến não gồm cá hồi, cá ngừ, cá thu. Còn chần chờ gì nữa mà không cung cấp chúng vào món ăn hằng ngày của phái yếu. 


 Tinh bột 


Tiêu thụ quá ít carbohydrate là nguyên do gây đau đầu bởi nếu hàm lượng carbohydrate thấp sẽ làm cạn kiệt nguồn dự trữ glycogen – năng lượng chính của não. Ngoài ra, một số loại ngũ cốc không chỉ cung cấp chất xơ dồi dào mà còn rất giàu magie – một khoáng chất có tác dụng làm dịu những cơn đau đầu trong thời kỳ kinh nguyệt của chị em. Vì vậy, khi bị cơn đau đầu tấn công, hãy tìm đến một số thực phẩm có nguồn carbohydrate lành mạnh như bánh mì nguyên hạt, bột yến mạch.Bạn nên quan tâm: glucosamine hci 1500 mg kirkland


 Sữa chua Tham khảo: glucosamine tác dụng phụ


Đối phó với cơn đau đầu, toàn bộ cơ thể phải cần tới canxi. Bộ não dựa vào canxi để hoạt động có kết quả tốt hơn. Vì vậy, cần chú ý làm tăng những thức ăn chứa nhiều canxi trong bữa ăn như sữa chua không béo rất tốt cho cơ thể, và nhất là đối với thần kinh.


 Hạnh nhân 


Theo nhiều kết quả nghiên cứu kỹ, lượng magie được tìm thấy trong hạnh nhân có thể giữ gìn tất cả cơ thể khỏi sự tấn công của cơn đau đầu bằng cách làm dịu các mạch máu. Một chế độ ăn giàu magie như: chuối, mơ khô, bơ, hạnh nhân, hạt điều, các loại cây họ đậu là giải pháp hiệu nghiệm làm dịu cơn đau đầu.


 


 thực phẩm cay 


Nếu nguồn gốc gây đau đầu do viêm xoang, những món ăn chứa nhiều chất cay có thể giúp làm thông thoáng đường hô hấp, giảm áp lực cũng như các cơn đau đầu kèm theo.


 Rau bina 


Được chứng minh có tác dụng làm giảm huyết áp và dịu bớt các cơn đau, vì thế bồi dưỡng loại rau này vào khẩu phần ăn hằng ngày là chọn lựa hợp lý và thông minh đối với bất cứ người nào thường xuyên bị các cơn đau đầu hành hạ.

Nguồn: http://suaongchuauc.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét