Thứ Sáu, 14 tháng 11, 2014Serum đã được tin dùng từ những thập niên 1990 nhưng tại Việt Nam, dạng mỹ phẩm này được xem như là mỹ phẩm cao cấp nhất và chỉ mới thực sự thông dụng vài năm gần đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu serum là gì, công dụng của nó ra sao…Serum là gì?


Serum có nghĩa là tinh chất, trong ngành mỹ phẩm, đó là một số sản phẩm sinh học đậm đặc chứa các hoạt chất sinh học nhiều gấp 10 lần các sản phẩm dạng kem, cho nên dùng serum sẽ cho những công dụng mau lẹ và hiệu nghiệm hơn. Sự hiện diện của serum là kết quả của một quá trình tìm hiểu lâu dài bắt đầu từ khi các nhà khoa học khám phá ra rằng các loại thực phẩm chức năng dạng kem chỉ có công dụng trên lớp biểu bì và thân bì chứ không thể thấm sâu vào lớp hạ bì. Trong ngay lúc đó, tinh chất Serum thẩm thấu sâu vào 3 lớp biểu bì, thân bì và hạ bì để nuôi dưỡng da từ gốc. Nếu chúng ta mong muốn có một làn da khỏe và đẹp tự nhiên một bí quyết bền vững – Hãy dùng serum.Bạn nên quan tâm: thuoc moc mi revitalash advanced


Tại sao nên dùng serum?


Các chuyên gia thường khuyên những ai có các vấn đề về da như mụn, sạm, nám, lão hóa hay da nhạy cảm thì nên dùng serum. Vì serum có nhiệm vụ như thuốc đặc trị cho một căn bệnh. Mỗi loại serum sẽ có các thành phần riêng để hỗ trợ chữa trị các vấn đề về da. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho biết: “Khi một quý cô đến tư vấn về da, bản thân họ đã có một mong muốn nhất định, như giảm vết nhăn, điều trị nám… Serum chính là sản phẩm chỉ để cho việc điều trị các vấn đề này mà không xẩy ra kem dưỡng nào có khả năng. Serum cho hiệu quả trông thấy nếu chúng ta dùng đúng mục đích, cũng có cấu tạo giống như chúng mình chữa bệnh đúng thuốc uống vậy”. Đó là nguyên nhân vì sao, một vài ai đã dùng serum thường mua rất đều đặn.Bạn nên đọc: kem aqua


Tuy nhiên, đừng nhầm tưởng là serum chỉ giới hạn ở việc chữa trị các vấn đề về da. Nếu da bạn đang đẹp, khỏe và chúng mình muốn dưỡng tránh lão hóa thì vẫn nên dùng serum để làn da luôn đạt được mức độ đẹp hoàn hảo vốn có của nó.Xem thêm: kem tri nam aqua wrinkle da mat cua han quoc


Serum có cơ hội được dùng ở bất kỳ độ tuổi nào. Khi thường xuyên sử dụng serum bạn không chỉ có cơ hội cải thiện hiện tượng thẩm mỹ nhanh lẹ mà còn thật sự thỏa mãn về tâm lý nhờ thấy rõ kết quả gần như tức thời sau khi trị liệu.


Sử dụng Serum đúng cách để phát huy tối đa hữu hiệu


Hiện tại có nhiều loại serum trên thị trường. Mỗi loại đều có tác dụng và cách sử dụng khác nhau. Điều quan trọng là phải đọc kỹ hướng dẫn tin tưởng sử dụng trước khi dùng để đạt được có kết quả tốt nhất.


Khi thường xuyên sử dụng serum phải tuân thủ đúng các nguyên tắc chung là: Rửa mặt sạch sâu để cho serum có giải pháp thẩm thấu vào bên trong da một cách tốt nhất, trước khi xoa kem dưỡng ẩm.


Sau khi rửa mặt sạch, lau khô, sau đó bôi vài giọt serum lên mặt (khoảng ½ ống) là đủ. Serum thường có gốc nước hoặc gốc dầu. Nếu chúng ta tin dùng serum gốc nước thì nên tin tưởng sử dụng một lớp kem dưỡng ẩm ngay sau đó. Hãy luôn luôn nhớ rằng phải bôi trực tiếp serum lên mặt trước, mát xa nhẹ nhàng cho serum thẩm thấu hết vào bên trong rồi mới thoa kem dưỡng ẩm lên trên. Không trộn chung serum và kem dưỡng lại với nhau vì như thế sẽ kìm hãm tính hiệu quả của serum.

Theo: http://nhauthaicuu50000mg.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét