Thứ Tư, 26 tháng 11, 2014

giá tinh dầu lá thông đỏ

Tinh dầu thông đỏ Pine Power Gold  là dòng loại sản phẩm tinh dầu độc đáo sản xuất từ nguyên liệu lá thông đỏ được trồng tại một vài vùng đất trong lành từ xứ Hàn.

Tag: tinh dầu thông đỏ trị bệnh gì

Tinh dầu thông đỏ – Pine Power Gold là một thức ăn dinh dưỡng quý hiếm được khám phá bởi tiến sĩ Đông y học Ho C’hang Gol giúp ngăn chặn chứng liệt, làm biến mất các chứng bệnh của người lớn tuổi như tiểu đường, cao huyết áp, xơ cứng động mạch, giúp tiêu hóa tốt, tráng kiệt, bổ máu…. chữa chứng đau thần kinh và nó còn giúp làm đen tóc, giúp sắc mặt thêm hồng hào, giảm mệt mỏi, làm các bộ phân cơ thể trở nên nhẹ nhàng hơn.


Pine Power Gold – Dầu thông đỏ

Xem thêm: trà hoa anh thảo mua ở đâu

Sản phẩm hỗ trợ đa nhiệm vụ, được mệnh danh là “thần dược tự nhiên”
Thành phần của tinh dầu thông đỏ


- Trong tinh dầu thông đỏ có một số khoáng chất như Vitamin C, A, K, Acicd Amino rất cần thiết, Carbonhydrate, Phosphorus, Chất sắt, Chất béo, Mangan, Kẽm..v.v…


- Nó chứa các Acid Amin rất cần thiết là thành phần chính của Protein đóng chức năng quan trọng trong quá trình hiện diện các bộ phân cơ thể con người.

chi tiết: thuoc can bang hooc mon nu

Pine Power Gold - Dầu thông đỏ
Công dụng củaTinh dầu thông đỏ Pine power Gold


    Hỗ trợ tích cực trong chữa trị bệnh cao huyết áp, mỡ trong máu, đau đầu, stress.
    Giảm trừ chất độc ở gan ( đối với người uống rượu bia nhiều), ở phổi.
    Trợ giúp tuần hoàn và dẫn truyền thần kinh trong các trường hợp đau dây thần kinh, kháng viêm, tê tay chân, chứng rụng tóc
    Hoạt chất Paclitaxel và Docetaxel trong tinh dầu thông đỏ có tác dụng ngăn chặn tế bào ung thư như
        Ung thư dạ dày
        Ung thư phổi
        Ung thủ gan
        Ung thư vú
        Hiệu quả sát khuẩn


    - Thành phần tinh dầu lá thông đỏ – là dạng viên uống bắc nên có vị đắng nhưng tính ấm và không đôc tố chủ yếu tác động đến trạng thái tinh thần, nội tạng.
    - Gần đây, một số nhà tìm hiểu Bắc Hàn, Mỹ và Trung Quốc đã phát hiện có công dụng cầm máu, ngăn chặn các chứng viêm, làm tăng quá trình ôxy hóa, tổ chức sinh thể và giúp mau lành các tổn thương phần mềm, cải thiện khả năng chuyện phòng the .v.v. và đây là một loại dược liệu có khả năng sử dụng khác với cách thông thường, sử dụng không cần xét đến thể chất.


- Tinh dầu thông đỏ ( Pine Power Gold) được sản xuất tại Hàn Quốc và được Phân phối bởi KHOEDEPTREMAI.COM  và được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thức ăn.

Theo: http://superwhite.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét