Thứ Ba, 11 tháng 11, 2014


Tình trạng xuất tinh sớm hiện tại khá phổ biến nhất là trong môi trường đầy ô nhiễm ngày nay cũng như cuộc sống hiện đại luôn làm cho tâm lý căng thẳng. Nếu tình trạng này cứ kéo dài có mẹo hay ảnh hưởng đến nhiều thứ về sau, việc điều trị xuất tinh sớm càng nhanh khi nào thì càng tốt ngay lúc đó.


Tham khảo thêm: chua xuat tinh som don gian
Với bất kỳ bệnh lý nào cũng cần đòi hỏi sự kiên trì của người bệnh nhất là bệnh xuất tinh sớm, nếu không tưởng sự quyết tâm mà bỏ giữa chừng thì mọi việc sẽ trở lên vô nghĩa. Ngoài việc vừa chữa trị xuất tinh sớm vừa phải liên tục tập luyện thể thao, thể dục để làm tăng sức khỏe cho bản thân.


1. Chữa trị tâm lý


 


Nếu bạn đang gặp tình trạng khó kiểm soát tâm lý thì có biện pháp nguyên do gây xuất tinh sớm của bạn là do yếu tố tinh thần. Vì thế hãy tìm kiếm lý do dẫn đến bi kịch luôn hồi hộp, lo lắng , thiếu tự tin… mỗi khi lầm trận, việc tìm ra nguồn gốc sẽ giúp dễ dàng loại bỏ tăng thêm phần tự tin khi sinh hoạt tình dục, nếu điều khiển được chính tâm lý của bản thân việc điều trị xuất tinh sớm sẽ có hiệu nghiệm cực cao.


 


2. Dùng các thực phẩm chống xuất tinh sớm


Đơn giản và có kết quả tốt đó là tập trung dùng các nguồn thức phẩm tốt cho sinh lý nam giới để tránh xuất tinh sớm khi quan hệ chuyện vợ chồng.


Tag: binh xit giam xuat tinh som  -  Các loại ngũ cốc tốt như: lúa mạch, gạo, ngô v.v… các chất Vitamin, chất béo, cacbonhydrat,  sắt, cùng với tinh bột sẽ cho bạn một sức khỏe tốt, bồi bổ thêm các những dưỡng chất cần thiết cho việc chữa trị.


 


  -  Nguồn dinh dưỡng từ thịt điều trị xuất tinh sớm : Thịt gà, trứng gà, thịt dê, cừu, chó, thịt cá, thịt chim bồ câu, thận…bồi dưỡng các khoáng chất, dinh dưỡng đặc biệt giảm căng thẳng làm ấm bụng. rất tốt cho việc chữa trị xuất tinh sớm.


 


  -  Ngoài ra cần cung cấp thêm nhiều trái cây hoa quả đặc biệt là chuối chứa nhiều magie đặc biệt tốt cho chúng mình trong quá trình điều trị.


Tag: thuoc lam giam xuat tinh som3. Sử dụng bài tập cơ chậu điều trị xuất tinh sớm


 


Một trong những bài tập khá có kết quả tốt trong việc chống xuất tinh sớm là luyện tập bài tập cơ chậu, vậy tậm luyện cách nào? Rất dễ dàng thực ra chúng mình vẫn làm nó mỗi ngày đó thôi. Hãy tưởng tượng lúc bạn đi tiểu mà dừng lại đột ngột, đó chính là co bóp cơ chậu để tập luyện. Mỗi lần bạn cứ tập luyện từ 20 cái, một ngày từ 2 đến 3 lần sẽ mang lại kết quả chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất thời kỳ này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét