Thứ Năm, 6 tháng 11, 2014


Mỹ phẩm đã trở thành công cụ chăm sóc và làm đẹp quen thuộc đối với phái yếu chị em. Tuy nhiên để thường xuyên dùng chúng một biện pháp kết quả tốt, hãy tuân thủ các nguyên tắc vàng của mỹ phẩm. 1.Người tiêu dùng thông minh:


 Khi quyết định mua mỹ phẩm để chăm sóc thường xuyên làm đẹp, bạn phải xác định mục đích tin dùng của mình để lụa chọn một loại loại sản phẩm phù hợp nhất, đáp ứng đúng nhu cầu tin tưởng sử dụng. Tìm hiểu kỹ càng các hãng mãy phẩm thực sự an toàn tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng gây nguy hại xem làn da. Không sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, không xảy ra tem bảo đảm…Thử phản ứng của mỹ phẩm trên da, trước khi mua mỹ phẩm là việc làm tốt giúp chúng ta ngăn chặn được nguy cơ da bị dị ứng.


Tag: viên vitamin e 400 iu


2. Không nên sửa đổi mỹ phẩm liên tục:


 Nếu chúng ta liên tục thay đổi mỹ phẩm tin dùng sẽ có thể gây hại tới làn da của mình bởi, nó sẽ không kịp thích ứng, đặc biệt là làn da nhạy cảm. Nhưng điều đó không xẩy ra nghĩa là bạn không được phép thay một loại mỹ phẩm mới, chỉ nên nhớ hạn chế cách thức không tối ưu này.


 


3. Không nên dùng chung mỹ phẩm:


 Không nên dùng chung mỹ phẩm với người khác. Bởi thứ nhất, mỗi người có một loại da riêng, không phải da ai cũng giống nhau. Có thể mỹ phẩm đó tốt cho người đó nhưng lại không tốt cho bạn. Thứ nhì dùng chung mỹ phẩm chúng ta có nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm, kích ứng da, dị ứng…


Tag: thuoc giam can best slim chinh hang


 4. Không tự chế mỹ phẩm:


 Mỹ phẩm đượcsinh sản ra với từng công dụng riêng của nó. Bạn  không nên tự ý thêm nước hoặc một vài thành phần nào mỹ phẩm nào khác vào để xuất hiện một số loại mỹ phẩm mới. Nó có biện pháp tạo ra phản ứng hóa học, và tạo môi trường cho vi khuẩn xâm nhập, gây hại cho làn da của chúng mình.


Xem thêm: dầu cá hải cẩu


5. Bảo quản mỹ phẩm tốt:


 Đây là một nguyên tắc quan trọng trong việc thường xuyên sử dụng mỹ phẩm của bạn. Cho dù là mỹ phẩm của chúng mình có xịn đến đâu, nếu không nên bảo vệ tốt cũng trở nên “phản chủ” đối với chúng ta. Tránh để mỹ phẩm ở nhiệt độ cao,  trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, hay môi trường ẩm ướt dễ sinh vi khuẩn…Các loại mỹ phẩm dùng xong nên đậy nắp chặt lại.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét