Thứ Sáu, 14 tháng 11, 2014


Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, những bài tập thể thao dễ thực hiện có mẹo hay giúp các bộ phân cơ thể chúng ta ngăn chặn quá trình lão hóa. Nếu tập luyện điều độ trong thời gian nhất định sẽ mang đến hữu hiệu bất ngờ.


Giữ sức khỏe tốt


Đại học Northwestern tại Chicago đã làm trắc nghiệm với 2.400 chị em trẻ và đi đến kết luận: Những quý cô ngày ngày chỉ quanh quẩn với công việc nhà buồn tẻ sẽ có nguy cơ mắc phải các căn bệnh nan y nhiều hơn những phái yếu thường tham gia các hoạt động xã hội.


Đọc thêm: tinh dau hoa anh thao ban o dau


Xương chắc


Để giữ cho xương có một sức bền và độ dẻo dai bạn hãy quan tâm tập luyện với các bài nhảy trong 3 giờ vào mỗi tuần. Đối với chị em ở độ tuổi từ 31 đến 45 thì sự rắn chắc của xương sẽ giảm dần theo tuổi tác. Các bài tập nhảy do Đại học Oregon State nghiên cứu kỹ và phát triển sẽ cho xương chắc khoẻ tăng lên đến 4% nếu bạn chịu khó tập luyện với mật độ cao trong vòng một năm.


Hô hấp khỏe


Nên đi bộ nửa giờ mỗi ngày theo lời khuyên của các nhà khoa học. Đại học Florida tại Gainesville đã nghiên cứu vàkhám phá: Một người chạy bộ 2 dặm/1 ngày sẽ giảm tối đa căn bệnh có liên quan đến đường hô hấp hơn một vài người lười biếng hoạt động.


Xem thêm: thuoc vitamin b12 co tac dung gi


Cơ bắp săn chắc


Mỗi ngày nên thực hiện vài động tác đưa lên đẩy xuống nhẹ nhàng. Bài học này của trường Đại học Federal tại Brazil được xây dựng cho một số người có kế hoạch chạy bộ trong núi đôi giờ, sau đó thực hiện bài tập này đều độ sẽ làm cho các cơ bắp săn chắc bất chấp quá trình lão hóa của tuổi tác.


Thả lỏng cơ thể


Thả lỏng hoàn toàn các bộ phân cơ thể 30 phút mỗi ngày giúp chúng ta giữ các bộ phân cơ thể được trẻ trung và luôn có các ý tưởng tích cực sau khi tập luyện. Bổ sung dinh dưỡng bằng khoai tây hàng ngày cũng rất tốt cho cơ thể.


Bạn nên quan tâm: vien uong sun ca map


Giữ trạng thái cân bằng


Muốn giữ cho đầu gối cân bằng và không nhức mỏi nên tập luyện môn Tai Chi hàng ngày. Trường Đại học Polytechnic tại Hong Kong đã tìm hiểu và chứng minh rằng một số người lớn tuổi tập luyện môn Tai Chi thường xuyên sẽ giữ được trạng thái cân bằng tốt hơn người không tập luyện.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét