Thứ Năm, 6 tháng 11, 2014


Muốn có một hàng mi cong vút, khoe mạnh, dày dặn chúng mình không được bỏ qua được khâu chiều chuộng thật tỉ mỉ. Tuy nhiên, những kế hoạch hàng ngày đôi khi lại là nguyên nhân khiến bạn có nâng niu chúng cỡ nào đi nữa thì cũng không tưởng kết quả khả quan. Sau đây là một số nguồn gốc gây rụng lông mi chúng mình cần chú ý tránh để hàng mi chắc khỏe hơn.Sử dụng kẹp mi không đúng cáchKẹp mi là một trong một vài” cứu cánh” coi làn mi cong vút tuy nhiên nếu không luôn tin tưởng dùng đúng cách như bấm quá chặt và giữ quá lâu se khiến hàng mi bị rụng


Kẹp mi là một trong những” cứu cánh” xem nhưn mi cong vút tuy nhiên nếu không luôn tin tưởng dùng đúng cách như bấm quá chặt và giữ quá lâu se khiến hàng mi bị rụng. Chính vì vây, khi thường xuyên dùng kẹp mi bạn cần chú ý nhé.


Tag: mua thuoc moc mi


Sử dụng lông mi giảLông mi giả làm chúng mình tự tin hơn với làn mi dày và cong vút. Tuy nhiên, việc lạm dụng lông mi giả sẽ đưa đến những hậu quả ngoài mong muốn, hàng mi của bạn sẽ rụng vì khi gắn lông mi giả, lớp keo dính khá  chắc chắn ấy sẽ làm ảnh hưởng đến một vài sợi lông mi thật, vì vậy khi gỡ lông mi giả ra thì nó cũng kéo theo một lượng lông mi thật.


Thậm chí còn nguy hiểm hơn, một số hóa chất có trong lông mi giả có khả năng gậy rq dị ứng, làm hỏng nang lông mi gây ra tình trạng rụng lông m hàng loạt và rất khó để mọc lại.Chế độ dinh dưỡng không hợp líHàng mi phát triển tốt là nhờ vào chế độ dinh dương hợp lí. Những chất dinh dưỡng như protein, các vitamin là nguyên nhân nuôi dưỡng làn mi. Chính vì thế, việc ăn uống đầy đủ những dưỡng chất quý hiếm là cần thiết giúp làn mi chắc khỏe, mọc mau hơn.


Ngược lại, nếu bạn ăn kiêng khem quá, các bộ phân cơ thể thiếu chất và hàng mi cung vì thế mà yếu ớt, dễ bị rụng.


Bạn nên quan tâm: mua kem trang rangDùng tay dụi mắt gây rụng lông mi


Khi bị ngứa mắt chúng mình hãy masaga quanh mí mắt và dùng thuốc uống nhỏ mắt  và tuyệt đối không dụi mắt nhé.


Khi bị khói bụi xâm nhập, chúng mình thường thấy ngứa ngáy khó chịu và công việc chúng mình làm thường là dùng tay dụi mắt. Kết quả sẽ là những sợi lông mi nhỏ nhắn ra đi. Vì vậy khi bị ngứa mắt chúng ta hãy masaga quanh mí mắt và dùng thuốc nhỏ mắt để giải quyết chúng nhé. Tuyệt đối không dụi mắt nhé.Sử dụng loại thực phẩm chức năng nâng niu mi kém chất lượng


Xem thêm: lam sao de het tham nhu hoaLông mi rất yếu ớt và mỏng manh vì thế cần được nâng niu và chăm sóc cần thận. Nếu chúng ta luôn tin tưởng dùng loại sản phẩm chăm sóc mi trôi nổi ngoài thị trường không tưởng nguồn gốc  xuất xứ rõ ràng thì cực kì hại cho lông mi. thậm chí trong những sản phẩm này có chứa các thành phần độc hại là nguyên nhân gây dị ứng cho đôi mắt. chính cho nên, khi mua sản phẩm chăm sóc mi bạn cần quyết định nơi uy tín chất lượng, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét