Thứ Ba, 11 tháng 11, 2014 |
Một nghiên cứu mới đây đối với hay, trẻ dễ phát triển bệnh tiểu đường vào thời gian mùa đông hơn là mùa hè.


Các nhà khoa học tin rằng sự sửa đổi lượng đường trong máu trong suốt những tháng lạnh hoặc số các bệnh lây nhiễm xuất hiện vào mùa đông cũng có mối liên quan nào đó. Theo các nhà tìm hiểu kỹ, thường thì các bé trai lại dễ bị phát triển bệnh theo điều kiện và theo mùa.


Các nhà nghiên cứu kỹ nhận định, các tháng mùa đông có liên quan đến bệnh tiểu đường loại 1, một dạng của tiểu đường khá phổ biến ở trẻ nhỏ.Xem thêm: tim thuoc chua benh gut


Để có được kết quả trên, các nhà tìm hiểu đã làm một cuộc khảo sát với 31.000 trẻ em ở 105 trung tâm chữa trị thuộc 53 quốc gia. Sau tìm hiểu, họ đánh giá mối quan hệ giữa mùa với bệnh tật hiện lên rõ ràng ở 42 trung tâm điều trị.
 


Ở một số trung tâm này các ca trẻ em mắc bệnh tiểu đường thường tăng lên đáng kể vào thời gian mùa đông. Đây là kết quả được công bố trên tạp chí Tiểu đường. Trong bài này còn đề cập trẻ em trên 5 tuổi và các bé trai có nguy cơ nhiều hơn.Tag: thuoc bo tim mach

Elena Moltchanova, một nhà thống kê của viện Sức khoẻ quốc gia ở Helsinki, người dẫn đầu tìm hiểu cho hay “Bệnh tiểu đường loại 1 là một loại bệnh có giải pháp được xem như là theo mùa. Vì sự biến đổi về mùa cũng làm biến đổi lượng đường glucose và insulin trong máu. Điều này có phương pháp giải thích là do vào mùa đông mọi người có xu hướng ăn nhiều hơn và lại ít vận động, trong khi mùa hè, chúng mình còn có các ngày nghỉ và nhiều cơ hội hoạt động ngoài trời”.Tham khảo thêm: an cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu


Victoria King từ Viện tìm hiểu bệnh tiểu đường của Anh nhận xét “Các kết quả của một số nghiên cứu kỹ trước cũng đã đề cập đến bệnh tiểu đường, nhưng kết quả này giúp chúng tôi thấy được nhiều điều, đặc biệt là hiểu được tại sao bệnh tiểu đường loại 1 phát triển.


Mặc dù vậy nhưng chúng tôi cũng vẫn cần nghiên cứu kỹ thêm một thời gian ngắn để nghiên cứu kỹ và xác nhận một giải pháp chính xác hơn. Chúng tôi cũng cần nghiên cứu kỹ thêm một số dữ liệu ở một số trung tâm chữa trị khác nữa”.


Tiểu đường loại 1 phát triển khi các bộ phân toàn bộ cơ thể không thểsản sinh ra bất kỳ insulin nào và bệnh này thường hiện diện trước tuổi 40. Trong ngay lúc đó, cần phân biệt với tiểu đường loại 2, là một dạng cũng khá phổ biến khi cơ thể trở nên ít nhạy cảm với hormone.


Hiện tại ở Anh có hơn 2 triệu người bị tiểu đường loại 2, nguồn gốc chủ yếu do béo phì và khoảng 250.000 người bị tiểu đường loại 1. Các chuyên gia dự đoán số trẻ em dưới 5 tuổi ở châu Âu bị bệnh tiểu đường loại 1 cũng sẽ tăng gấp đôi từ năm 2005 đến 2020 nếu các em không có chế độ bổ sung thức ăn và vận động hợp lý trong thời gian mùa đông.

Theo: http://www.buyaripiprazolenoprescription.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét