Thứ Hai, 24 tháng 11, 2014

Một số loại thức ăn cung cấp


Chọn loại thức ăn tương thích là điều hết sức quan trọng để duy trì thể lực và sức bền, đặc biệt nếu phụ nữ tập thể dục liên tục hoặc là vận động Thuốc uống thể thao. 


 


Theo trang Fitnea.Com, có sáu loại thức ăn được mệnh danh là “đồ ăn sức mạnh”. Dưới đây là danh sách sáu thức ăn giúp phụ nữ trở nên khỏe mạnh hơn.


Trứng 


Ba quả trứng lớn có khả năng bổ sung cho chị em 260 calorie, 20g protein, 1,5g carbohydrate và 17 g chất béo. Trứng rất phù hợp với các vận động Thuốc uống thể thao bởi nó tăng cường lượng testosterone trong tất cả cơ thể và có hiệu quả màng tế bào cơ bắp.Xem thêm: an cung ngưu hoàng hoàn của hàn quốc


Những người ăn ba quả trứng một ngày khi luyện tập thể thao theo một chương trình bài bản sẽ phát triển nhanh cơ bắp và sức mạnh thể chất hơn những người chỉ ăn một quả trứng mỗi ngày hoặc không ăn trứng.


Việc tiếp nhận thêm 641 mg cholesterol từ trứng sẽ giúp giảm lượng cholesterol xấu gây bệnh xơ vữa động mạch. Vì vậy, dù có tập thể thao hay không thì chúng ta cũng nên ăn trứng.


Cá hồi 


Cá hồi Đại Tây Dương có cơ hội bồi dưỡng 415 calorie, 46g protein, 23g chất béo. Thịt cá hồi rất giàu axít béo omega-3 cũng như axít eicosapentaenoic và docosahexaenoic. Những người hấp thu nhiều axít béo omega-3 sẽ phát triển sức mạnh cơ bắp hơn một vài người hấp thu ít.Bạn nên đọc: thuoc mat gan hieu qua


Dầu cá omega 3 bao nhiêu tiền


Omega-3 tăng cường độ nhạy insulin, giúp giúp tăng quá trình tổng hợp protein trong cơ bắp. Omega-3 cũng có tác dụng làm sạch nguy cơ tổn thương cơ bắp và giúp cơ bắp nhanh lẹ khôi phục khi bị tổn thương.


Ngoài ra, omega-3 cũng chuyển đổi thành tiền liệt tuyến tố có ích, một chất có cấu trúc có chức năng như hoóc môn rất có hiệu quả cho nhiều hoạt động của các bộ phân các bộ phân cơ thể. Do đó, phụ nữ nên ăn cá hồi vào bữa trưa hoặc bữa tối.


Thịt bò hữu cơ 


Thịt bò hữu cơ giàu chất béo hòa tan, protein và cholesterol, toàn bộ đều làm tăng hàm lượng testosterone trong cơ thể. Thịt bò hữu cơ cũng chứa lượng omega-3 và axít linoleic cao hơn nhiều so với thịt bò thông thường. Các tìm hiểu đối với thấy thịt bò hữu cơ làm tăng sức mạnh và sự phát triển của cơ bắp. Hãy ăn thịt bò vào bữa trưa hoặc bữa tối.Tag: vien sun ca map


Mầm lúa mì 


Nửa ly mầm lúa mì bồi bổ 205 calorie, 15g protein, 28g carbohydrate và 5g chất béo. Mầm lúa mì rất giàu chất sắt, kẽm, kali, xelen và vitamin B cũng như một số loại axít amino. Mầm lúa mì cũng giàu chất xơ, giúp tăng  lượng carbohydrate.


Ăn mầm lúa mì trước khi tập thể thao sẽ giúp bạn tăng sức mạnh và sức bền của cơ bắp, cũng như sự hoạt động hiệu nghiệm của hệ thần kinh trung ương. Hãy ăn nửa giờ trước khi luyện tập và vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.


Dưa hấu 


Axit béo omega-3 co trong thuc pham nao


Dưa hấu rất giàu axít amino và axít amin citrulline. Khi đi vào các bộ phân toàn bộ cơ thể, citrulline chuyển hóa thành axít amin arginine, rất quan trọng đối với quá trình phát triển sức mạnh cơ bắp. Ăn dưa hấu nhiều cũng giúp làm tăng lượng máu đi vào cơ bắp, qua đó đẩy nhanh quá trình khôi phục thể chất. Hãy ăn dưa hấu ngay sau khi tập thể thao.


Nước ép lựu 


Nước ép lựu rất giàu các chất chống oxy hóa, giúp làm tăng sức khỏe và chống lại bệnh tật và rất có lợi đối với các vận động Viên uống thể thao. Hãy uống nước ép lựu sau khi luyện tập hoặc bất kỳ lúc nào chúng mình muốn. 

Theo: http://blog.thietkewebgiarehanoi.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét