Thứ Tư, 5 tháng 11, 2014


Chị em tuổi mãn kinh rất dễ tăng cân và tâm trạng, cảm xúc không được phép tốt do sự sửa đổi trong các bộ phân cơ thể chuyển  từ gia đoạn trung niên sang tuổi già. Đối với người quý cô, trong đời có 2 khoảng thời gian cơ thể chuyển đổi lớn nhất là giai đoạn dậy thì và mãn kinh. Vì vậy, việc giảm cân trong 2 thời điểm hiện tại cũng không thể xem thường:


 nguồn gốc: 


nguyên nhân thứ nhất không thể không nhắc đến khiến nhiều đàn bà chúng mình thời kì tiền mãn kinh bị thừa cân chính là sự sửa đổi nồng độ hormone trong toàn bộ cơ thể.


Nguyên nhân thứ hai khiến nhiều quý bà bạn mắc phải chứng tăng cân một biện pháp trầm trọng trong thời kì này chính là sự tiêu thụ calo của tất cả các bộ phân cơ thể ít lại. Tức là lượng tiêu thụ, đốt cháy calo của các bộ phân toàn bộ cơ thể trong thời kì này giảm xuống ở một mức khá thấp, trong ngay lúc đó lượng calo được nạp vào các bộ phân cơ thể vẫn giữ mức như cũ. Do đó phần năng lượng không nên tiêu thụ sẽ bị tích thành mỡ khiến trọng lượng toàn bộ cơ thể bị tăng cường rất nhiều lần.



Bạn nên đọc: thuốc làm tan mỡ bụng hiệu quả


 Duy trì chế độ ăn lành mạnh 


Càng lớn tuổi, việc hấp thụ thức ăn càng kém và chính thức ăn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, cân nặng và làn da của bạn. Do vậy, quý cô cần phải dành nhiều sự quan tâm hơn đến thành phần của thực phẩm và đồ uống. Nên hiện diện cho mình lịch trình ăn uống lành mạnh, tăng thêm những loại rau, củ quả tươi.


 Tầm quan trọng của việc uống nước 


Hãy nạp đủ nước hàng ngày, đây là khuyến cáo không chỉ chỉ dành cho các chúng mình có tuổi mà cả giới trẻ cũng vậy. Lượng nước cần nạp vào toàn bộ các bộ phân cơ thể một người bình thường là 2lit/ngày, tất nhiên càng nhiều càng tốt. Uống nước giúp thanh lọc, loại bỏ độc tố ra khỏi các bộ phân cơ thể do vậy uống nhiều nước sẽ giúp chúng mình giảm trọng lượng rất nhanh. Lưu ý, nên tránh xa các đồ uống nhiều đường, có gas,…


 Ảnh hưởng của nội tiết tố? 



Bạn nên đọc: thuoc giam can best slim loai 40 vien


Khi càng lớn tuổi nội tiết tố cũng sửa đổi theo và đây cũng là một trong một số nguồn gốc khiến quý bà tăng cân nhanh và khó giảm trọng lượng. Các quý cô không được bi quan mà hãy tập trung vào việc cách nào để giữ gìn vóc dáng. Hãy chọn cho mình một môn thể thao, một chế độ sử dụng thức ăn lành mạnh và và kiên trì theo đuổi đến cùng, gần như sẽ có kết quả.


 Uống sữa giúp bồi dưỡng canxi tốt đối với xương 


Các cuộc nghiên cứu kỹ cho thấy, những người có lịch trình luyện tập thể dục liên tục, chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh, sẽ có đời sống mỗi ngày năng động và một sức khỏe dẻo dai, đầu óc minh mẫn và ít mắc một vài bệnh vặt như: nhức mỏi, cảm cúm, ….


Tìm hiểu thêm:thong tin ve thuoc giam can relacore


 Bài tập thể dục làm ốm: 


 Bài tập 1 


Bắt đầu với tư thế nằm sấp trên sàn nhà. Sau đó chống 2 tay xuống sàn nhà đòng thời dùng sức lực cơ lưng nâng thân trước cong về phía sau, tránh dùng sức ở tay. Nín thở trong khoảng 5-10 giây, sau đó thở ra và trở về tư thế ban đầu.



Đọc thêm: thuoc giam can hieu qua hien nay


 Bài tập 2 


Nằm sấp, cong hai chân lên và tay giữ lấy mắt cá, đồng thời hít vào. Kéo các bộ phân các bộ phân cơ thể căng về phía sau như cái cung, đồng thời kéo đầu về phía sau càng nhiều càng tốt đối với đến khi chỉ có bụng quý cô chạm đất. Giữ tư thế này trong vòng 10 giây, sau đó thở ra và trở về tư thế ban đầu.


 Bài tập 3 


Với tư thế nằm ngửa,hai tay đặt sau đầu, gập gối 45 độ. Sau đó nâng thân người lên rồi hạ xuống kèm theo hít sâu thở đều, dồn trọng tâm vào phần cơ bụng. Thực hiện động tác này khoảng 20 lần.


 Bài tập 4 


Nằm thẳng dưới sàn nhà và hít thật sâu. Chụm các ngón chân lại, sau đó nâng gối trái lên và dùng tay kéo chân trái về phía bụng. Đồng thời, nâng đầu để chạm vào đầu gối trái. Chân phải luôn giữ trong tư thế thẳng khi thực hiện động tác. Sau khi đầu chạm vào đầu gối trái bắt đầu hít vào thử ra khoảng 10 lần. Trở về tư thế ban đầu và tiếp tục thực hiện như vậy với chân phải.


Nếu chúng mình không thích tập luyện với một số bài tập khô khan này thì có biện pháp tìm đến những giải pháp tập luyện thú vị khác như tập yoga, aerobic, nhảy múa hay tản bộ lên xuống cầu thang.


 


  Quảng cáo  

Đượcsản sinh từ 100% nhau thai của con cừu tự nhiên, thuốc nâng ngực phái yếu nhau thai cừu cái cái Queen 9 giúp tăng cường chế tạo Estrogen tự nhiên trong tất cả tất cả toàn bộ cơ thể. Bên cạnh đó, thuốc nâng nhực có tinh chất cây sắn dại, isoflavon, tinh chất hạt tiêu mới, vitamin E, B6…Cũng góp phần giúp tăng quá trình tổng hợp Estrogen và Phytostrogen, các một vài dưỡng chất này thông qua các mạch máu đi tới hai bầu ngực, làm nở các tuyến sữa làm dày thêm các lớp mỡ đệm tăng cường kích thước vòng 1 của bạn một biện pháp chắc khỏe tự nhiên. Hãy tham khảothuoc bo nguc

Nguồn: http://nhauthaicuucostar.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét