Thứ Hai, 3 tháng 11, 2014Thông thường để ‘xóa’ đi vết nhăn hoặc làm mất chúng hiện diện, bạn hãy chú ý có chế độ bồi dưỡng thức ăn và chăm sóc làn da đặc biệt, lâu dài. Tuy nhiên vẫn có những cách ‘chữa cháy’ rất hiệu quả để chúng ta tạm thời xóa đi dấu nhăn đang hằn lên ngày một rõ của người dùng.
Tham khảo: cách làm dài lông mày
Sử dụng phấn phủ vừa đủ


Số lượng phấn phủ chúng mình dùng không tỷ lệ thuận với việc vết nhăn bị che đi. Ngược lại, càng thường xuyên sử dụng nhiều phấn phủ các nếp nhăn trên khuôn mặt càng lộ rõ. Vì vậy, lời khuyên dành cho chúng mình là ngăn chặn tin tưởng luôn tin tưởng dùng phấn phủ đến mức thấp nhất. Hãy luôn tin tưởng dùng bông gòn dặm nhẹ phần phấn phủ lên da mặt một lớp mỏng.Bạn nên quan tâm: thuoc moc long mi revitalash advanced


Son môi màu nude


Son môi sẫm màu sẽ làm nổi bật các nếp nhăn. Màu son tốt nhất để che đi một số nếp nhăn xung quang môi là son môi màu nude. Bạn cùng có cách thức dùng son màu be, hồng đào có một chút nhũ sẽ làm tăng hiệu ứng quyến rũ, gợi cảm xem như làn môi.
Đọc thêm: kem duong da tri mun feiya


Má hồng nhạt


Má hồng đánh quá đậm sẽ khiến dấu nhăn bị nổi bật hơn. Gò má phớt hồng sẽ giúp chúng mình giấu vết nhăn và mang lại cái nhìn trẻ trung, cuốn hút. Bạn nên quyết định phấn má hợp với màu của son môi để tạo sự đồng nhất. Bạn dùng cọ chuyên dụng thoa theo chuyển động tròn đều trên gò má rồi sau đó kéo hất sang phía hai bên tai.Bạn nên đọc: tri nam bang nhau thai cuuNên kẻ mắt


Bạn có mẹo hay sử dụng bút kẻ mắt nước nhưng tốt hơn hết hãy chỉ dùng chúng cho mi mắt trên. Bạn cũng có cách hay nhất chuốt mascara cho mi trên thêm dày đen và cuốn hút nhưng không nên phép chuốt mascara cho mi dưới vì nó có mẹo hay khiến dấu nhăn lộ rõ hơn.


Không nên để lông mày quá nhỏĐọc thêm: bo san pham duong trang da mat


Việc tạo dáng lông mày cũng vô cùng quan trọng trong việc làm tươi trẻ gương mặt của chúng mình. Hãy chọn một loại bút chì hoặc cọ trang điểm có màu sắc hợp với lông mày của chúng mình. Bạn cũng có giải pháp sử dụng một tông màu sáng và nhẹ nhàng hơn để nhấn mạnh hình dạng tự nhiên của đôi lông mày, và không được phép phép cạo lông mày quá nhỏ. Tuyệt đối tránh thường xuyên dùng màu bút chì kẻ quá tối vì trông nó sẽ rất giả tạo và quá cứng nhắc.
Đọc thêm: thuoc tay trang rang loai nao tot


Chăm sóc da vẫn là ưu tiên hàng đầu


Dù thủ thuật trang điểm của chúng ta tốt đến đâu chăng nữa thì kết quả của nó vẫn phụ thuộc vào làn da của chúng ta. Chăm sóc da hàng ngày là điều chúng mình cần làm để có một làn da khỏe đẹp. Bôi kem dưỡng ẩm mỗi buổi sáng và chú ý đến khu vực xung quanh mắt, vì đây là khu vực rất dễ hình thành dấu nhăn.


Theo Eva, khi làn da được liên tục nâng niu thì việc giấu đi một số nếp nhăn trên khuôn mặt sẽ dễ hơn rất nhiều. Khi bắt đầu trang điểm, chúng ta cần thoa lên da mặt một lớp kem phủ với độ sáng tương thích với màu da và cùng tông màu với kem nền, phấn phủ. Ngoài ra, chúng ta không được phép phép tin tưởng sử dụng quá nhiều kem che khuyết điểm khi trang điểm, bởi nó sẽ không giúp chúng ta giấu dấu nhăn mà ngược lại còn làm nổi bật chúng.

Nguồn: http://news.chamsocda.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét