Thứ Hai, 24 tháng 11, 2014

Kinh nghiệm chữa trị xuất tinh sớm


 


Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một thời kỳ ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Xuất tinh sớm chiếm tỷ lệ 20 – 30% ở một vài người phái mạnh khỏe mạnh bình thường.
 Do đó, chị em không được phép ngại ngùng khi bày tỏ vấn đề này với các bác sĩ chuyên khoa. Những người bị xuất tinh sớm thường không thể thấy được thứ mà các nhà liệu pháp gọi là “điểm không thể dừng lại”. Đó là một cảm giác xảy ra vài tích tắc trước khi xuất tinh. Những anh chàng không bị xuất tinh sớm luôn nhận thấy khoảnh khắc này và tức thì dừng lại hay biến đổi sự kích thích đối với đến khi sự thôi thúc giảm xuống.


Nguyên nhân
Rất nhiều nguyên nhân có cơ hội tạo ra bi kịch xuất tinh sớm ở nam giới:
Bắt nguồn từ tâm lý: khái niệm đạo lý (coi quan hệ chuyện phòng the là tội lỗi); thiếu tình yêu; có chuyện đau buồn trong quá khứ; và những do lo sợ không làm đủ bổn phận quý bà tình lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình. Đôi khi con trai cũng mau lẹ về đích là bởi sức ép từ quý cô đời luôn muốn làm đối với xong. Đối với dù lý do ban đầu là thế nào, thì toàn bộ cơ thể cũng sẽ quen dần với việc phản ứng nhanh và xuất tinh sớm sẽ trở thành một cố tật.
Tag:thuoc xit chong xuat tinh som tot nhat
Bắt nguồn từ thể chất: trục trặc thể chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu. Tìm hiểu gần đây cho thấy một số đàn ông có biện pháp mắc một bẩm chất sinh lý trong hệ thần kinh tạo ra xuất tinh nhanh. Nhưng với tất cả phái mạnh, phóng tinh sớm sẽ hình thành trong những lúc bị stress hoặc sức khoẻ kém.
Tham khảo thêm: revitalash advanced 3.5 ml


Xem thêm: nhau thai cuu laviena


Xuất tinh sớm không hề có hiệu quả, tác hại của nó khiến: giảm khoái cảm chuyện vợ chồng, gây liệt dương ở nam giới, tạo ra cơ thể mệt mỏi. Xuất tinh sớm là nguồn gốc gây ức chế người đàn ông cũng như phụ nữ tình, có cơ hội ảnh hưởng xấu đến cuộc sống tình dục và đe dọa bi kịch hôn nhân.


Điều trị xuất tinh sớm
Thứ nhất đàn bà có cơ hội hiểu xuất tinh sớm không phải là bệnh và có mẹo hay xử lý. Có một số cách giúp quý cô thấy được “điểm không thể dừng lại”. Lúc đầu, đàn bà có cách tập luyện một mình, rồi sau đó trao đổi với chị em đời và nhờ họ giúp vượt qua vấn đề.


Thư giãn. Đây là điều quan trọng nhất bạn cần làm. Đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi tĩnh tâm. Giải quyết các trục trặc trong mối quan hệ. Đảm bảo rằng cả đầu óc và con tim đều sẵn sàng đối với sex. Nếu quý cô không hạnh phúc về điều gì thì hãy giải quyết trước với chị em đời.Tham khảo: nhau thai cuu laviena


Luyện tập khung xương chậu. Nhiều đàn ông đối với biết họ có cơ hội trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu.
Dừng lại rồi tiếp tục. Đây là cách thức phổ biến nhất trong liệu pháp tâm lý. Luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Làm lại tự đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại 3 lần. Phái yếu sẽ thấy giai đoạn trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra.


Thay đổi kiểu kích thích. Nếu chúng ta thấy đã giành được nhiều sự kiểm soát bằng biện pháp trên, thử sửa đổi kiểu tác động của chính mình để giảm bớt kích thích, thay vì dừng lại hầu hết. Thay đổi vị trí. Trong quá trình giao hợp, thử phương pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh. Khi chị em tự tin hơn, đổi vị trí thay vì dừng hẳn lại.


Trong quá trình điều trị phái yếu tình cũng đóng chức năng rất quan trọng, quý bà đừng nên thúc dục, lo lắng hay khó chịu. Hãy giúp anh ấy luôn luôn cảm thấy thoải mái để dần vượt qua được tình trạng của mình.


 


  Quảng cáo  

kem dưỡng làm bóng da Feiya ban đêm là loại thực phẩm trách nhiệm dưỡng da cao cấp được tinh chế từ bột ngọc trai và các cây thuốc có giá trị thiên nhiên. Kem dưỡng làm mịn da Feiya ban đêm là loại sản phẩm được chế tạo tại Nhật và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Giá bán là loại kem an toàn, tin dùng đơn giản nhưng mang lại có kết quả tốt cao cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất cho lứa tuổi từ 25 – 50.Kem feiya gia bao nhieu

Nguồn: http://www.depfashion.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét