Thứ Ba, 25 tháng 11, 2014


Vết sẹo, dù nằm ở vị trí nào trên toàn bộ cơ thể cũng đưa đến một vài phiền toát không đáng có. Hiện nay có nhiều cách thức trị sẹo thâm hữu hiệu nhưng việc để các cách thức phát huy tối đa hiệu nghiệm thì việc giữ sạch vùng ra là điều tối quan trọng.


 


Bạn phải nhớ rằng luôn giữ đôi bàn tay sạch sẽ khi rửa mặt. Vì đôi bàn tay là nơi tiếp xúc trực tiếp với da mặt, giữ bàn tay sạch sẽ sẽ tránh được vi khuẩn và bụi bẩn truyền từ tay sang mặt.


Bạn nên rửa với nước ấm, và thấm da cũng bằng nước ấm sẽ làm cho lỗ chân lông giãn nỡ và bạn có mẹo hay dễ dàng lấy đi được các lớp bụi bẩn nằm sâu bên trong da và nước ấm còn có tác dụng thư giãn và massage kết quả tốt.


Bạn nên đọc: serum te bao goc mua o dau


Bước này rất quan trọng, chúng mình cần lựa chọn loại sữa rửa mặt, sữa tắm thích hợp với làn da của chính mình, nếu chọn sai cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới làn da của bạn. Nhất là với làn da đang bị sẹo như của bạn,  bạn hãy chú ý tới các chuyên gia về da liễu để được tư vấn và chọn sữa rửa mặt thích hợp.


Khi rửa tuyệt đối bạn không nên dùng khăn bông chà xát lên mặt, vì một vài khi đó da mặt chúng mình rất mỏng.


Sau đó chúng ta dùng khăn bông thấm nhẹ nhàng trên da bạn, nhưng không được phép lau quá mạnh vì ngay lúc này da chúng ta rất mỏng.


Tag: thuốc dưỡng mắt


Bước cuối cùng là bạn hãy quan tâm thoa kem dưỡng ẩm để giữ cho làn da mịn màng và giúp làn da sẹo có cơ hội hấp thụ tốt các những dưỡng chất.


Trên là giữ gìn làn da sạch giúp cách đào thải vết sẹo thâm hiệu nghiệm.


Một số mẹo trị sẹo thâm tại nhà không khó:


Rau má: Rau má giúp thanh nhiệt, giải độc trong một vài ngày mùa hè nóng nực, cân bằng hệ điều tiết âm – dương trong cơ thể, nhất là ngăn chặn sẹo nhanh chóng. Thành phần trong rau má là bài viên uống hữu hiệu làm lành một số tổn thương của làn da. Bạn có khả năng xay nước rau má để uống còn bã tận dụng để đắp lên những vết sẹo thâm.


Dưa chuột: có tác dụng liền sẹo, làm đẹp da và làm biến mất vết thâm cực kì hữu hiệu. Hàng ngày, thái mỏng lát dưa chuột đắp lên một số vết sẹo. Sau một thời gian, vết sẹo sẽ mờ dần đi và mau lẹ biến mất.


Bạn nên đọc: sun ca map


Nghệ: Thành phần của nghệ sẽ giúp bạn xóa đi những tế bào da chết, giúp liền sẹo và mờ vết thâm. Bạn có thể thường xuyên sử dụng nghệ tươi, bột nghệ hoặc một số loại kem chiết xuất từ nghệ để trị sẹo thâm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét