Thứ Hai, 17 tháng 11, 2014Tăng cân là điều đáng lo ngại với rất nhiều người, tuy nhiên mỗi người lại có một  cách thức hay nhất giảm trọng lượng khác nhau đặc biệt là với chế độ ăn kiêng. Mỗi người có một thực đơn ăn kiêng khác nhau nhưng không phải ai cũng có giải pháp giảm được cân nặng theo ý muốn của người dùng nó nó.

Chế độ ăn kiêng giải độc bằng hoa quả trong vòng 3 ngày là giải pháp giảm trọng lượng dễ dàng và giải độc hữu hiệu. Biện pháp này được sáng lập bởi chuyên gia dinh dưỡng Jay Robb. Nó bao gồm việc ăn hoa quả cứ mỗi hai giờ một lần kết hợp với sinh tố protein, ăn rau củ và một vài loại protein nạc.


Tác giả của chế độ ăn kiêng này, đối với biết: “Trong suốt 3 ngày ăn trái cây giảm béo – giải độc, các bộ phân cơ thể quý cô sẽ được giải phóng khỏi gánh nặng tiêu hóa những loại thức ăn giàu đạm hoặc các loại thực phẩm cao năng lượng khác. Mặt khác hoa quả là loại thực phẩm hoàn toàn tự nhiên nên giúp các bộ phân toàn bộ cơ thể quý bà được làm mất hoàn toàn  thuoc giam can tot nhat”Đọc thêm: thuoc giam can rich slim gia bao nhieu


 Thực đơn ăn kiêng – giải độc bằng hoa quả 


Chế độ ăn giảm béo – giải độc bằng trái cây đang được đánh Giá là một trong những chế độ ăn giải độc hiệu quả nhất hiện có, bởi nó chỉ kéo dài trong 3 ngày nhưng lại bồi bổ cho các bộ phân cơ thể một lượng lớn các một số những chất dinh dưỡng lành mạnh, có lợi cho sức khỏe.


Đàn bà có khả năng tham khảo thực đơn giảm béo – giải độc trong 3 ngày dưới đây:Tham khảo thêm: thuoc giam can best slim co gia bao nhieu


 Ngày 1: 


 


 


  


 


Đây là bước đầu tiên và rất quan trọng để các bộ phân cơ thể bạn được thích nghi trong ngày thứ 2 và ngày thứ 3 của chế độ ăn giảm trọng lượng – giải độc bằng hoa quả.


Ngày thứ nhất trong chế độ ăn giảm cân – giải độc bằng trái cây, chị em sẽ bắt đầu với một cốc sinh tố protein lúc 8 giờ sáng và bạn cần tuân thủ một nguyên tắc là bữa ăn cuối cùng trong ngày sẽ kết thúc lúc 6 giờ chiều. Trong suốt thời gian từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều, quý bà cần uống sinh tố protein cứ mỗi hai giờ một ngày.Xem thêm: vien uong giam beo


Theo Jay Robb, một ly sinh tố protein lý tưởng có trọng lượng khoảng 170 gram và không được phép chứa một vài chất như canxi casenate, casein, matri casenate, đường fructose, aspartame, đường, đường mía, hương vị nhân tạo, màu nhân tạo và kali acesulfame  thuoc giam can o my.


Sau khi uống sinh tố protein, bạn nên uống một cốc nước lọc (220 – 350ml nước)


Bữa tối lúc 6 giờ chiều chị em có thể ăn rau sống trộn cùng 1 – 2 muỗng dầu ô liu, chanh hoặc quất. Món chính bạn có giải pháp ăn 2 – 3 lòng trắng trứng hoặc tối đa là 1 – 2 lạng thịt nạc.


 Ngày thứ 2 và ngày thứ 3 


 


Ngày thứ 2 và ngày thứ 3 mới là ngày ăn kiêng thực sự. Cứ hai giờ một lần kể từ 8 giờ sáng tới 4 giờ chiều chúng mình cần ăn một khẩu phần hoa quả tươi. Sau thời điểm ăn trái cây, phụ nữ cũng cần uống một cốc nước lọc.


Bữa tối bao gồm các món salad rau trộn cùng dầu oliu và nước cốt chanh. Tùy vào ý thích của chính mình mà đàn bà có thể lựa chọn một số loại rau thật hoàn hảo tuy nhiên tốt nhất là bạn phải chọn một số loại rau lá xanh như rau cải, rau muống, vv…


Tập thể dục thường xuyên kết hợp với tin tưởng thường xuyên sử dụng thực phẩm có có trách nhiệm sẽ giúp quý bà giảm béo hiệu quả hơn rất nhiều. Chị em có thể tham khảo những loại TPCN như Best Slim , Super Fat Burner … để có được vóc dáng thon thả hơn. Đây là một vài loại sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ rất an toàn và hữu hiệu đối với người tin dùng.

Theo: http://news.simmobisodep.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét