Thứ Năm, 6 tháng 11, 2014

benh tim mach nen uong thuoc gi

Coenzyme Q10 (Co Q10), hay còn được gọi với cái tên coenzyme E10 Ubidecarenon. Đây là một loại trong nhóm các hỗn hợp ubiquinone. Cái tên này chỉ mới hình thành ở nước ta khoảng hơn chục năm nay nhưng ít người được biết tới do một vài thông tin về Coenzyme Q10 ít được cập nhật trên các phương tiện truyền thông.


Chất này hoạt động như một tác nhân chuyên chở electron trong các ty lạp thể tế bào. Là một chất chống ôxy hóa tự nhiên và một phần cần thiết của quá trình chuyển hóa năng lượng của tế bào. Nếu không tưởng nó, các tế bào không thể tinh chế ra năng lượng cần thiết cho vô số các hoạt động diễn ra trong cơ thể


thuoc chua benh tim mach vốn được coi là thần dược của tuổi trẻ, có tác dụng làm chậm sự lão hóa các bộ phân cơ thể, cải thiện khả năng làm việc, làm dài thêm tuổi thọ, làm tăng hệ miễn dịch, giúp cơ thể phòng tránh được nhiều loại bệnh tật đặc biệt nó được coi là một loại thuốc hỗ trợ tim mạch rất hiệu nghiệm.


Tại Nhật hiện tại có khoảng hơn 15 triệu người bị bệnh tim dùng Co Q10 không ngừng nghỉ.


Lợi ích của Coenzyme Q10:


Bệnh tim mạch: Co Q10 hiệu quả với việc chữa trị môt số các bệnh tim mạch, giảm cholesterol máu (trong rối loạn lipid máu), điều hòa huyết áp, giúp sự hô hấp tế bào cơ tim, làm mạnh tim, ngăn cản virut gây viêm tim.


Bệnh Parkinson: Chất này làm chậm các ảnh hưởng của bệnh Parkinson, làm chậm sự thoái hóa thần kinh. Theo một vài tìm hiểu gần đây con người có khả năng dùng Coenzyme Q10 chữa trị bệnh Parkinson.


Bệnh Nam khoa: Ở nam giới, thiếu hụt Q10 có thể dẫn đến chất lượng tinh trùng bị giảm sút. Nếu không nên bổ sung đầy đủ coenzyme Q10, lượng tinh trùng có trong tinh dịch của người con trai sẽ giảm sút rõ rệt.


Bệnh ung thư: Q10 giúp ngăn chặn ngộ độc do tác động của các hóa chất trong môi trường sống. Chống ôxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa, nên phối hợp với một số chất khác như các vitamin: E, C, để giúp các bộ phân cơ thể trẻ, khỏe, ngừa ung thư.


Thừa cân: Có báo cáo cho thấy rằng những bệnh nhân béo phì đã giảm được 8kg trong 9 tuần dùng Co Q10. Chất này giải phóng năng lượng thừa, phòng tránh béo phì và việc tích mỡ có hại cho phủ tạng.


Hướng dẫn mua hàng và thanh toán:


Cách thứ nhất: Nếu quý khách nhận hàng tại nội thành TP. Hồ Chí Minh, các bạn có khả năng gọi điện đặt hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng và nhận tiện tận nơi.


Cách thứ 2: Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty để mua hàng và thanh toán trực tiếp.


Cách thứ 3: Nếu các bạn sống ở những địa điểm khác trên toàn quốc, biện pháp thanh toán sẽ là khách hàng chuyển khoản trước vào tài khoản của công ty, khi nhận được tiền chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh thực phẩm chức năng qua đường bưu điện tới tận nơi bạn ở.


Cách thứ 4 vitamin b12: Nhân viên bưu điện sẽ giao hàng tận nơi, sau đó sẽ giúp chúng tôi thu tiền trực tiếp của bạn. Nhưng bạn phải thanh toán phí thu hộ.

Nguồn: http://www.thpttt-lequydon-dongnai.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét