Thứ Sáu, 21 tháng 11, 2014


Thay vì dùng mascara và lông mi giả hay một số loại mỹ phẩm kích thích lông mi mọc, bạn hãy quan tâm ứng dụng các biện pháp phát triển lông mi một biện pháp tự nhiên nhất để tránh gây kích cứng cho mắt nhé.
Một bộ lông mi dài và đen thường là ao ước của rất nhiều phụ nữ nếu muốn có đôi mắt trở nên quyến rũ hơn. Ở thời đại nào cũng vậy, lông mi dài là một biểu tượng cho cái đẹp trên khuôn mặt của người đàn bà. Vì thế, chị em luôn thèm muốn và ao ước lông mi của người dùng nó cong vút, dài và đen tự nhiên.


Để ngụy trang cho lông mi ngắn choằn choằn như chổi xể cùn của chính mình, quý bà cũng khéo léo thường xuyên tin tưởng sử dụng nhiều biện pháp như dùng mascara và lông mi giả để làm cho lông mi trông dài hơn. Ngoài ra, những mỹ phẩm khác cũng hứa hẹn sẽ kích thích lông mi phát triển mau hơn.Xem thêm: cong dung cua thuoc b12


Nhưng thay vì dùng mascara và lông mi giả hay một số loại mỹ phẩm kích thích lông mi mọc, quý cô nên ứng dụng các cách thức phát triển lông mi một cách tự nhiên nhất để tránh gây kích cứng cho mắt nhé.


Mức độ khó khăn: Vừa phải


Những điều quý cô cần


- Multivitamin


- Dầu ô liu, dầu dừa


- Vitamin E


Thay vì dùng mascara và lông mi giả hay những loại mỹ phẩm kích thích lông mi mọc, quý bà nên ứng dụngcác giải pháp phát triển lông mi một biện pháp tự nhiên nhất để tránh gây kích cứng cho mắt nhé.


- Kem dưỡng ẩm


- Bàn chải lông mi


Hướng dẫn thực hiện. Xem thêm bài viết về các loại thuốc trị mụn hiệu nghiệm nhất hiện tại:thuoc tri mun trung ca dau denTham khảo thêm: tri ran nut da sau sinh


1. Cải thiện chế độ sử dụng thức ăn của phụ nữ
Để lông mi nhanh chóng phát triển dài và đen tự nhiên hơn, tại sao phụ nữ không thay đổi chế độ bổ sung thức ăn của quý bà mỗi ngày nhỉ? Bởi vì, nếu không xảy ra chế độ dinh dưỡng thích hợp, các bộ phân cơ thể của quý bà sẽ hạn chế tăng trưởng tóc, móng tay và thậm chí lông mi nữa.


Theo đó, bất cứ một chế độ sử dụng thức ăn nào quý bà muốn tốt cho mái tóc của quý cô cũng sẽ khiến lông mi phát triển rất nhanh. Vì thế, đàn bà hãy tích cực kết thân nhiều thực phẩm chứa protein cao, cũng như một số thức ăn giàu vitamin A, B và E, kẽm, canxi, axit omega và biotin.


Để lông mi nhanh dài và đen, hãy tích cực kết thân nhiều thực phẩm chứa protein cao, cũng như một số thức ăn giàu vitamin A, B và E, kẽm, canxi, axit omega và biotin.Bạn nên đọc: kem chong nhan cho mat


2. Ứng dụng thoa dầu bôi trơn tự nhiên đối với lông mi
chúng ta có biện pháp thoa dầu tự nhiên trên lông mi của chị em hàng ngày trước khi đi ngủ. Chẳng hạn như đàn bà hãy thoa dầu ô liu hoặc dầu dừa nhé. Chúng sẽ giúp kích thích lông mi phát triển mạnh mẽ hơn và đen hơn.


Quảng cáo về bộ mỹ phẩm dưỡng trắng da Spa Bn:my pham nào lam trang da nhanh va hieu qua


Hãy đặt những loại TPCN dầu dừa trên lông mi của quý cô vào ban đêm trước khi đi ngủ và rửa sạch chúng vào buổi sáng hôm sau thức dậy nhé.


3. Áp dụng thoa dầu vitamin E trên lông mi của chúng mình với một bàn chải lông mi sạch.
Giờ thì phụ nữ đã có mẹo hay giã từ mi giả – một phụ kiện trang điểm không thể thiếu cho đàn bà mi ngắn và thưa.


4. Chải lông mi của chị em thường xuyên.


5. Đặt một chút kem dưỡng ẩm loại tốt nhất lên ngón tay của quý cô và chà xát nhẹ nhàng lên lông mi trước khi chị em đi ngủ mỗi đêm.


Việc chà kem dưỡng ẩm này có mẹo hay khiến lông mi của đàn bà thêm dài và màu lông mi của bạn thêm bóng đẹp.


6. Tránh chà xát hoặc sờ vào mắt của phái yếu càng nhiều càng tốt. Khi bạn chà mắt của chúng ta, điều này có thể làm đối với lông mi rụng và rơi ra ngoài. Điều này làm đối với lông mi của phụ nữ hình thành mỏng hơn và có màu không sẫm màu.


Lưu ý:
- Vệ sinh sạch sẽ bàn chải lông mi của quý bà không ngừng nghỉ để ngăn chặn nhiễm trùng mắt.
- Khi áp dụng các cách thức tự nhiên để kích thích lông mi mọc dài và đen, chúng mình đừng thiếu kiên nhẫn. Hãy nhớ rằng lông mi là một trong những sợi lông có tốc độ phát triển chậm nhất trên tất cả các bộ phân cơ thể.


Bán sữa ong chúa dạng viên

Theo: http://suaongchua631my.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét