Thứ Hai, 10 tháng 11, 2014

Cách hay trị mụn từ hoa anh thảo 


Hoa anh thảo có mẹo hay được dùng theo nhiều cách khác nhau để điều trị mụn. Mụn tạo ra khi lượng bã nhờn tiết ra quá nhiều và lỗ chân lông bị bít kín.


Hoa anh thảo có xuất sứ từ Bắc Mỹ nhưng thời điểm hiện tại nó đã trở thành một loại cây phổ biến trên toàn toàn cầu. Hoa anh thảo có vẻ đẹp quyến rũ, chỉ nở vào mùa hè và chỉ tồn tại trong một ngày ngắn ngủi.
Tham khảo thêm: tác dụng của tinh dầu hoa anh thảo
Tuy nhiên, khi trị mụn, người ta chỉ tin tưởng thường xuyên sử dụng hạt của loại cây này chứ không dùng hoa. Hạt anh thảo được dùng để ép lấy tinh dầu, tinh dầu anh thảo được dùng nhiều trong các công thức nâng niu sắc đẹp và những loại mỹ phẩm khác nhau. Trong tinh dầu anh thảo có chứa nhiều thành phần hoạt chất có hiệu quả đối với việc chữa bệnh mụn.Bạn nên quan tâm: giá vita white plus


Ngoài ra, tinh dầu anh thảo còn có thể làm dịu bi kịch viêm khớp và viêm dây chằng.Bạn nên quan tâm: thuoc moc mi


Trị mụn với anh thảo
Bạn có khả năng thoa hoặc hấp thu trực tiếp tinh dầu anh thảo bằng đường dinh dưỡng để cải thiện hiện tượng mụn xem như làn da. Để có được hiệu nghiệm tối ưu, bạn phải kết hợp tinh dầu anh thảo để chữa trị từ bên ngoài và cả bên trong.Để trị mụn bằng cách thoa tinh dầu, trước tiên chúng ta cần rửa mặt thật sạch, thoa tinh dầu lên da và xoa nhẹ nhàng để tinh dầu phát huy có kết quả tốt chữa bệnh ở những vùng da cần được chiều chuộng. Tinh dầu anh thảo thoa lên mặt có biện pháp để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau.

Khi tìm mua tinh dầu anh thảo, bạn hãy quan tâm chọn tinh dầu uy tín tin tưởng sử dụng thành phần đượcsinh sản từ cây anh thảo trồng tự nhiên, không liên tục tin dùng bất kỳ loại viên uống trù sâu hay hóa chất nào trong quá trình sinh trưởng. Một loại tinh dầu tốt sẽ được thể hiện qua màu sắc của nó: tinh dầu đượcsản xuất hoàn toàn từ thực vật an toàn thường có màu nâu, những loại khác sẽ thường có màu vàng.Tag: thuoc moc long mi dai


Nếu bạn muốn hấp thu tinh dầu anh thảo qua đường dinh dưỡng, chúng ta sẽ cần khoảng 3.000 – 6.000mg tinh dầu anh thảo mỗi ngày. Trà từ anh thảo cũng thật hoàn hảo đối với chúng mình. Chọn lá hoặc cánh hoa anh thảo sấy khô, đối với một muỗng anh thảo sấy khô vào tách và đổ nước sôi vào để hãm trà và thưởng thức hương vị ấm nồng của anh thảo.

Nguồn: http://www.kemtrangda.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét