Thứ Sáu, 7 tháng 11, 2014Rang trang khong ton kem  – Không nhất thiết phải mất tiền triệu mới có hàm răng trắng đẹp. Quý cô hoàn toàn có thể làm trắng răng từ một số nguyên liệu có ngay trong bếp. Những cấu tạo dưới đây sẻ giúp bạn có hàm răng trắng và nụ cười tỏa nắng.


  Baking soda 


Baking soda là một trong một số loại mỹ phẩm xanh không ngừng nghỉ được tin tưởng sử dụng trong việc làm đẹp, trong đó có tác dụng làm trắng răng.


Baking soda là một trong những cách thức có kết quả tốt nhất giúp làm trắng răng. Phái yếu cần trộn đều hỗn hợp gồm 1/2 muỗng càphê baking soda và 1/2 muỗng cà phê nước ấm.Tag: duong mi revitalash gia bao nhieu


Sau mỗi lần đánh răng, bôi hợp chất này lên răng và chà xát trong vài phút. Chỉ sau một thời gian ngắn tin tưởng tin tưởng sử dụng công thức này, bạn sẽ thấy hàm răng trắng của người dùng nó hơn rất nhiều.


 Vỏ quả cam 


Nếu bạn đang tìm một phương pháp làm trắng răng, đơn giản, kết quả tốt và không tốn nhiều tiền thì hãy tìm đến quả cam. Nước cam giúp da đẹp và vỏ của quả cam giúp làm trắng răng.Đọc thêm: cach chua ran da sau khi mang thai


Hãy dùng phần trắng bên trong của vỏ quả cam để chà xát lên răng. Sau đó, làm mất răng bằng cách chải răng với kem đánh răng mỗi ngày. Với cấu trúc này, chị em sẽ có hàm răng trắng sau một thời gian ngắn.


 Dâu tây 


Nghiền nhuyễn một quả dâu tây chín và trộn đều với 1/2 thìa càphê baking soda. Bôi nó lên răng và để lưu lại từ 3-5 phút. Sau đó, chai răng sạch với kem đánh răng hàng ngày. Đây là một trong một vài cấu tạo làm trắng răng vô cùng hiệu quả.Tham khảo thêm: thuoc tri mun trung ca cho nam gioi


 Dấm táo 


Dấm táo không chỉ giúp răng chị em trắng mà còn mang lại cho bạn hơi thở thơm mát. Quý bà chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản, nhúng bàn chải đánh răng vào giấm và chà xát lên răng là quý cô sẽ có hàm răng trắng chỉ sau một thời gian ngắn.


Tuy nhiên, vì trong dấm táo có nhiều axit nên đàn bà chỉ dùng nó một lần/tuần. Nếu răng của phái yếu bị xỉn màu nhiều, hãy kết hợp dấm táo với baking soda để tăng hiệu nghiệm. Trộn 2 thành phần này thành một hợp chất và bôi chúng trực tiếp lên răng. Để chúng lưu trên răng từ 2-3 phút và rửa sạch bằng nước.


 Chanh 


Không nên chà sát trực tiếp miếng chanh lên răng, bởi chất axit trong chanh có cách gây ảnh hưởng đến men răng. Hãy vắt nước chanh pha loãng với nước và dùng bàn chải chà hợp chất này lên răng. Sau một thời gian, chị em sẽ có một hàm răng trắng đẹp.


 Chuối 


Để tẩy trắng răng bằng vỏ chuối, quý cô cần chải răng với kem đánh răng thông thường, sau đó dùng mặt trong của vỏ chuối chín chà nhẹ nhàng vào răng trong 2 phút. Các khoáng chất có trong vỏ chuối chín sẽ thấm vào bề mặt răng và giúp răng trắng./.


 

Nguồn: http://www.ktth-hn-dongha-quangtri.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét