Thứ Tư, 26 tháng 11, 2014

cách dùng sữa ong chúa úc

Cách phân biệt Sữa ong chúa thật giả, nguyên chất hay pha cách nào! Sau đây chúng tôi xin trình bày 03 cách đơn giản để tự kiểm tra chất lượng Sữa ong chúa trước trước khi quyết định trao tiền đúng chổ, nhằm giúp các bạn tránh được trường hợp "tiền mất tật mang".


Cách 1: Trước khi mua hàng bạn yêu cầu người bán cho bạn mở bao bì ( nắp ) của lọ đựng Sữa ong chúa ra xem. Cái quan trọng là họ phải cho mình mở ra để kiểm tra Sữa ong chúa thật. Thông thường “người có tật sẽ giật mình“, họ sẽ lưỡng lự khi không chấp nhận cho bạn mở nắp lọ ra xem với lý do sợ bạn không mua thì hàng bị hư hoặc bị mất dấu niêm phong.

Tag: làm đẹp bằng sữa ong chúa

Cách 2: Sữa ong chúa giả luôn bị pha thêm bột mì, sữa bò, phấn hoa và chất tạo màu nhằm tăng khối lượng loại sản phẩm, có trường hợp thu hoạch không đúng cách thì lắng cặn, dính cát...Vì thế bạn lấy khoảng gần một số đầu muỗng cafe Sữa ong chúa cho vào miệng mà ngậm ( nếu là người lần thứ nhất thì chưa thể biết mùi vị của Sữa ong chúa làm thế nào đâu ). Sữa ong chúa thật sẽ tan hết trong miệng bạn dể dàng! Nếu vướng lại bột lợn cợn là đã bị pha. Tuy nhiên vẫn có trường hợp ngoại lệ, vì Sữa ong chúa được bảo vệ lạnh ở nhiệt độ thấp hơn -5oC để không bị hư cho nên một số thành phần trong Sữa ong chúa (sáp ong dính từ nụ chúa ) bị kết tinh lại thành một số hạt nhỏ li ti rất mịn nhưng chất lượng thì vẫn không biến đổi và được giữ nguyên. Đây là trường hợp bình thường, các bạn cần phân biệt đặc điểm này với Sữa ong chúa tươi đã bị pha nhé!

Xem thêm: sua ong chua mua o dau

Cách 3: Sữa ong chúa thật sẽ có hiệu quả ngay trong vòng 30 giây. Dùng đầu ngón tay trỏ lấy một phần nhỏ Sữa ong chúa rồi thoa đều lên cằm của bạn. Vì sữa ong chúa rất giàu Vitamin E, trong vòng 30 giây, bạn sẽ có cảm giác vùng da ở cằm bị căng ra có nhiệm vụ như một chất keo làm khô da của bạn vậy. Thêm 30 giây nữa thì bạn dùng khăn ướt lau phần cằm dược thoa Sữa ong chúa, phần da này mịn màng hơn.


Mùi vị Sữa ong chúa tươi nguyên chất có Màu vàng nhạt ( sau khi được lấy ra khỏ nụ chúa ), hoặc trắng đục ( vẫn còn nằm trong nụ chúa ). Sữa ong chúa có vị chua chua lợ lợ, ăn trực tiếp khi nuốt cảm giắc gắt ở cổ...

Theo: http://news.simmobisodep.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét