Thứ Hai, 24 tháng 11, 2014

Cách hay nào điều trị nám da?


 Tôi có một số đốm nám sâu dưới da ở 2 gò má. Những đốm nám đầu tiên hình thành cách đây khoảng 5 năm khi tôi 33 tuổi. Trước đó tôi có dùng Diane 35 một thời gian. Càng ngày các đốm nám trên má tôi càng nhiều hơn và to hơn mặc dù tôi xoa kem chống nắng cả ngày. Xin hỏi tôi phải như thế nào? (Thụy Phương)

Trả lời:


Một giải pháp điều trị nám kết quả tốt cần phải tác động vào cơ chế gây nám. Một mặt phải kiểm soát và khống chế được các nguồn gốc gây nám bên trong, mặt khác phải làm mất và phòng chữa nám da từ những tác nhân bên ngoài. Vì vậy nếu chỉ tác động một chiều như uống Thuốc hoặc xoa kem ngoài da thôi thì đương nhiên là sẽ không xảy ra kết quả cao, đặc biệt đối với những loại nám lâu năm có chân nám sâu như của đàn bà.Tag: nhau thai cuu 35000mg costar


Thời kỳ này có nhiều biện pháp chữa trị nám như đến các thẫm mỹ viện, thường xuyên dùngtrang thanh vien bong da…, Tuy nhiên phái yếu nên chữa trị bằng các công nghệ kỹ thuật cao có mẹo hay tác động 2 chiều: cả bên trong và bên ngoài các bộ phân cơ thể.Tham khảo thêm: thuốc uống làm trắng da ivory caps


Thời điểm giai đoạn này, ánh sáng được áp dụng trong điều trị các vấn đề về da rất hiệu nghiệm, trong đó có nám. Ưu điểm của cách thức này là khả năng tác động tổng thể ( bên ngoài, bên trong và yếu tố tinh thần) để thanh lọc các bộ phân cơ thể, đẩy lùi độc tố, khôi phục có trách nhiệm gan, thận và làm dịu thần kinh, giảm stress, vì thế các nguồn gốc gây nám sẽ được kiểm soát và làm mất quá trình xuất hiện từ bên trong.Bạn nên quan tâm: bán sữa ong chúa royal jellyBên cạnh đó, việc phối hợp luôn tin tưởng dùng các thực phẩm có chức năng đặc trị có các thành phần kojic acid, azelaic acid, vitamin C, AHA sẽ có tác dụng loại bỏ các vết thâm nám trên bề mặt da và tái tạo tế bào da mới vừa xuất hiện. Chúng ta có khả năng thường xuyên sử dụng dòng TPCN đặc trị Neoderma có chứa đầy đủ các thành phần phần trên. Ngoài các hoạt chất xóa mờ sắc tố nám, TPCN này còn đào thải sự tạo ra tiền hắc sắc tố, nghĩa là ngăn ngừa nám “từ trong trứng”. Nhờ đó, bi kịch nám tái phát sẽ được trì hoãn lâu hơn.


Ngoài ra chúng mình nên đeo khẩu trang, đội nón rộng vành và dùng kem chống nắng khi ra ngoài để ngăn chặn tối đa tác động của các tia UV có trong ánh nắng mặt trời.


 


 


 


 

Theo: http://suaongchua63.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét