Thứ Hai, 10 tháng 11, 2014


Phương pháp kiêng khem dễ thực hiện này sẽ giúp bạn xuống cân lành mạnh, khoa học.Banana Diet Plan là giải pháp ăn kiêng trong 3-4 ngày với nguyên liệu chính là những quả chuối chín do tiến sĩ Geroge Harrop phát triển từ năm 1934. Chế độ kiêng khem này có giải pháp giúp ban giảm tới 4 kg/tuần nếu thực hiện chặt chẽ. Ngoài ra, để đạt được kết quả tốt cao, chúng mình cần kết hợp uống sữa không béo (sữa gầy, sữa tách bơ) cùng việc tiêu thụ chuối.


Chuối rất giàu vitamin và bồi dưỡng đủ năng lượng cho chúng ta hoạt động trong ngày. Trung bình một quả chuối chín chứa 3 g chất xơ, 26 g carbohydrate, 1,3 g protein, 0,4 g chất béo và 95 calo. Ngoài ra, nó còn có nhiều kali hỗ trợ điều hòa cân bằng nước và điện giải, giúp duy trì hoạt động cho hệ tim mạch, cơ bắp, tiêu hóa, tiết niệu. Vì vậy, đây là thực phẩm hữu ích việc loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, đồng thời tạo cảm giác no lâu. Trong lúc này, sữa không béo là đồ uống cung cấp lượng lớn canxi và protein cho toàn bộ cơ thể. Canxi giúp xương chắc khỏe và protein phát triển cơ bắp rất tốt.


Xem thêm: vien uong giam beo


Cách thực hiện:- Buổi sáng, khi ngủ dậy uống 250-350 ml nước ấm. Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày (tương đương 8 cốc nước).


- Ăn 10-12 quả chuối chín/ ngày, đồng thời uống 3 cốc sữa không béo mỗi ngày vào bữa ăn sáng, trưa, tối.


- Không dùng thêm bất cứ đồ ăn gì ngoài chuối, sữa và nước lọc.


Bên cạnh đó, nếu muốn giữ dáng lâu dài, sau khi kết thúc thời gian giảm cân bằng chuối, chúng mình có cơ hội duy trì thói quen ăn sáng với 2-3 quả chuối chín cùng 1 cốc sữa gầy (bữa trưa và tối tiêu thụ thức ăn bình thường).


Tham khảo thêm: thuoc uong lam trang da


Lưu ý:


- Nên uống bổ sung khoáng chất, những loại vitamin trong quá trình giảm trọng lượng vì chuối chín và sữa không thể cung cấp hầu hết các vitamin cho cơ thể.


- Tiêu thụ ít nhất 10 quả chuối/ ngày (tương đương nạp 1000 calo) để các bộ phân cơ thể có đủ năng lượng hoạt động.


- Tránh ăn nhiều vào buổi tối, tránh vận động nặng.


Xem thêm: thuốc bổ sung sắt và canxi cho bà bầu


- Nếu nhận ra ngán, chúng mình có giải pháp làm sinh tố chuối nhưng không thêm bất cứ trái cây hay đường, sữa nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét