Thứ Năm, 6 tháng 11, 2014


 Niềm đam mê với sữa ong chúa úc  và các hiệu ứng ấn tượng của nó trên sự tăng trưởng và tuổi thọ của ong chúa đã đưa đến nhiều nghiên cứu khoa học để nghiên cứu kỹ xem thuộc tính của nó thực sự có thể mang lại lợi ích con người.
Đây là một số trong một vài phát hiện quan trọng  cho đến nay:
Kháng sinh: Vào 1959 trên tạp chí “Khoa học” báo cáo một nghiên cứu kỹ của Đại học bang Louisiana lưu ý tác dụng kháng sinh của sữa ong chúa cho nấm và vi khuẩn.


Ung thư: Một bài báo của T Tamura và một vài người khác, được xuất bản vào năm 1987 bởi Hiệp hội Dược phẩm Nhật, đưa tin rằng các TPCN sữa ong chúa làm chậm sự phát triển khối u ung thư ở chuột.


Kháng khuẩn: Trong năm 1990, Phòng thí nghiệm nghiên cứu kỹ kỹ sinh hóa của Công ty Công nghiệp Sữa Morinaga ở Kanagawa, Nhật đã tách một loại protein kháng khuẩn mạnh mẽ từ sữa ong chúa, mà họ đặt tên là “royalisin”.Sua ong chua cua ucTag: san pham nhau thai cuu uc


Chống viêm: Một nghiên cứu kỹ năm 1990 trên chuột của Trường Đại học Nihon Nha khoa tại Matsudo, nước Nhật Bản đối với thấy sữa ong chúa là chất chống viêm, cải thiện quá trình điều trị trong vết thương. (Lưu ý rằng mật ong trước đây đã được biết đến với Giá trị của cho băng vết thương và trong năm 2008, Tạp chí của cộng đồng Điều dưỡng khẳng định rằng sua ong chua nên được coi là một chọn lựa tốt đối với việc băng vết thương mãn tính.


Cholesterol: Một nghiên cứu của J Vittek của tờ New York Medical College báo cáo trong Experientia tạp chí vào năm 1995 nói rằng sữa ong chúa giảm nồng độ cholesterol trong huyết thanh ở chuột và thỏ khoảng 14%.


Ngừa loãng xương:
Thử nghiệm trên chuột trong năm 2006 của Fukuoka Đại học Khoa học Y tế Nhật Bản tìm thấy bằng chứng cho thấy sữa ong chúa cải thiện sự hấp thu canxi và do đó có khả năng giúp phòng tránh loãng xương.Tag: loai thuoc lam trang da


Nói chung, sữa ong chúa đã được sữ dụng từ lâu trong việc chiều chuộng sức khỏe con người. Sữa ong chúa có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, đôi khi có nhiều người bị dị ứng đối với sữa ong chúa. Và một số trường hợp đó không nên sữ dụng sữa ong chúa.


 


 


 


 


 


 


 


 


* Nhau thai cừu mẹ


nhau thai cừu cái úc đã được tin tưởng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm để làm tăng sức khỏe nói chung. Nó cũng thường được luôn tin tưởng dùng để hiện diện làn da mịn màng và khỏe mạnh, đào thải nếp nhăn và khắc phục nhược điểm khác của làn da. Mặc dù có nhiều ý kiến không đồng ý về lợi ích của nhau thai của cừu nhưng nó vẫn được xem như một cách tự nhiên để làm làm trẻ lại các bộ phân toàn bộ cơ thể.


Một trong một số lợi ích khi liên tục thường xuyên dùng loại SP có chứa sản xuất từ ​​nhau thai cừu cái là sạch da, làm trẻ hơn làn da, cho da khỏe mạnh hơn. Nhau thai cừu đã được chứng minh là giảm sự hiện diện của các vết nhăn, giữ ẩm cho da, làm căng da và giảm sự hiện diện của tàn nhang.Tac dung cua vien nhau thai cuuTham khảo thêm: an cung nguu hoang hoan hai phong


 


 


 


 


 


 


 


 


 


Nhiều người tiêu dùng cũng đã thấy rằng nó có cách hữu ích trong việc điều tiết lượng chất nhờn trên da mặt. Nhau thai cừu có khả năng được thực hiện để giúp làm tăng điều trị của những loại vết thương, và nó cũng có biện pháp được thường xuyên dùng để làm mịn da và giảm sự xuất hiện của những vết sẹo.


Một số nhà nghiên cứu kỹ đã chỉ ra rằng nhau thai của cừu cái có chứa các những dưỡng chất quý nhất định, kích thích tố, và các yếu tố tăng trưởng. Khi tiêu thụ, các sản xuất nhau thai có cơ hội giúp cải thiện hệ thống miễn dịch của một cá nhân, điều chỉnh các hormone của mình, hoặc cải thiện sức khỏe nói chung của người dùng.


Sản xuất này cũng có mẹo hay được tin dùng để đẩy lùi các phản ứng dị ứng và giúp tinh thần minh mẫn. Nhau thai cũng có giải pháp được tin tưởng tin tưởng sử dụng bởi đàn bà muốn điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt của họ. Có thể nói nhau thai cừu và sữa ong chúa là những thức ăn có trách nhiệm tuyệt vời, theo nhiều người sữa ong chúa và nhau thai của cừu đóng chức năng như thuốc mọc tóc nhanh, giúp hồi phục mái tóc của phụ nữ, chống rụng tóc.


 


 


 


 


  Quảng cáo  

Sở hữu một thân hình thon gọn, săn chắc luôn là mơ ước của phái đẹp. Có nhiều biện pháp giảm cân như ăn kiêng, giải phẫu thẩm mỹ … Tuy mang lại kết quả tốt nhưng độ an toàn không cao và có khả năng gây tác dụng phụ. Để xoá tan nỗi lo lắng đó, Thuốc làm ốm 2 Day Diet được chế tạo từ linh chi nước Nhật đã ra đời. Đây là biện pháp làm ốm an toàn, giúp đàn bà giảm từ 5-8 kg trong vòng 1 tháng mà không cần ăn kiêng. Hãy tham khảo thêm  vien giam can 2 day diet

Theo: http://blog.gdphucyen.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét