Thứ Năm, 6 tháng 11, 2014


Sữa có hàm lượng dinh dưỡng cao,tốt cho hệ tiêu hóa,miễn dịch đẹp da nhưng lại không gây béo phì sữa có cơ hội giúp hạ huyết áp.


 


 


 


 


 Sữa tươi và sữa cấu tạo? 


Sữa tươi tốt cho tim mạch hơn sữa cấu trúc. Đặc biệt là sữa hữu cơ – loại được chiết xuất từ những con bò chăn thả trên nông trại chứa hàm lượng cao chất béo không có cholesteron, rất tốt cho tim mạch. Cuộc nghiên cứu kỹ với quy mô lớn nhất từ trước đến bây giờ tại Mỹ cho thấy các loại sữa tươi, đặc biệt là sữa hữu cơ có hàm lượng chất béo tốt cho tim cao gấp đôi những loại sữa thông thường.Các nhà khoa học đã so sánh hàm lượng chất béo trong 400 nhãn hiệu sữa khác nhau. Kết quả là một vài lọ sữa, hộp sữa hữu cơ không ngừng nghỉ dẫn đầu về thành phần axit béo không chứa cholesteron (loại chất béo tốt đối với tim mạch). Hàm lượng này cao gấp nhiều lần so với những loại sữa khác.Tag: thuoc moc long mi


Tag: viên uống cung cấp canxi và sắt


Các nhà nghiên cứu đối với rằng chính nguồn thực phẩm hữu cơ mà những con bò tiêu thụ khi được chăn thả đã làm nên sự khác biệt. Những con bò được nuôi trên đồng cỏ sẽ ăn cỏ và thực phẩm dành cho súc vật, thay vì loại thực phẩm từ ngô và hạt ngũ cốc của những con bò nuôi ở trang trại vô cơ.


Tiến sĩ Charles Benbrook, đứng đầu nhóm nghiên cứu kỹ kỹ ở trường đại học bang Washington phát biểu: “Chúng tôi ngạc nhiên khi nhận ra sự khác biệt rất lớn về thành phần một số những những chất dinh dưỡng quý hiếm trong sữa tươi nói chung. Trong khi tổng lượng chất béo trong sữa là cố định thì tỷ lệ giữa chất béo tốt và không tốt đối với sức khỏe lại khác nhau rất nhiều”.Bạn nên đọc: serum duong mi gia re


 Sữa có chứa omega 3 tốt làm sao? 


Cụ thể, Omega-3, một loại axit béo, được xem như là giúp nâng cao sức khỏe tim mạch. Nhưng Omega-6, một loại axit béo khác, lại là một nhân tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, ung thư, viêm và bệnh tự miễn.Nghiên cứu đối với thấy trong sữa tươi hữu cơ chứa gấp đôi hàm lượng chất béo có lợi Omega-3, còn hàm lượng chất béo có hại thì thấp hơn. Thống kê ghi nhận sữa hữu cơ có tỷ lệ trung bình giữa phái yếu có cơ hội xem thêm về cách cung cấp omega 3 đối với cơ thể với việc bổ sụng: dầu cá omega 3 1200 mgXem thêm: bộ sản phẩm trắng da hàn quốc


Một cuộc khảo sát quy mô lớn cho thấy, chế độ sử dụng thức ăn điển hình của người phương Tây có tỷ lệ thành phần Omega-6 và Omega-3 lên đến 15-1, trong khi tỷ lệ được khuyến cáo tốt nhất cho sức khỏe là 2,3-1. Các nhà tìm hiểu ước tính, nếu chuyển sang uống sữa hữu cơ, người Mỹ và người châu Âu trung bình có mẹo hay đáp ứng 40% yêu cầu của khuyến cáo.


Qua đây, tiến sĩ Benbrook khẳng định: “Sự chọn lựa sữa hữu cơ là cách làm đơn giản để hầu hết toàn bộ cơ thể có được hàm lượng chất béo tốt cho tim mạch hơn gấp nhiều lần”. Việc cải tiến hàm lượng dinh dưỡng trong sữa và các chế phẩm từ sữa sẽ giúp cải thiện bi kịch sức khỏe về lâu dài, đặc biệt đối với đàn bà bầu bí, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và một vài người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao.


Một số nghiên cứu kỹ kỹ trước đây cũng bổ sung bằng chứng cho thấy sữa hữu cơ chứa nồng độ chất đẩy lùi oxy hóa giúp tăng cường sức khỏe cho con người. Loại thức ăn này cũng chứa nồng độ vitamin cao hơn những loại sữa thông thường, nhất là vitamin E và beta-carotene (một một vài những dưỡng chất quý hiếm quý để các bộ phân toàn bộ cơ thể chuyển hoá thành vitamin A khi cần thiết).


  Quảng cáo  

Quý bà luôn thèm muốn mặc một vài bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của chúng mình không đối với phép? chị em luôn nhận ra nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của người dùng nó? Hãy để Thuốc giảm trọng lượng 3x Slimming Power giúp chúng mình -vien uong giam can an toan.

Theo: http://www.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét