Thứ Năm, 6 tháng 11, 2014Thông thường để ‘xóa’ đi vết nhăn hoặc đào thải chúng hiện diện, bạn hãy quan tâm có chế độ cung cấp thực phẩm và chăm sóc da đặc biệt, lâu dài. Tuy nhiên vẫn có một vài cách ‘chữa cháy’ rất hữu hiệu để chúng ta tạm thời xóa đi nếp nhăn đang hằn lên ngày một rõ của người dùng.
Tham khảo: cách làm dài lông mày
Sử dụng phấn phủ vừa đủ


Số lượng phấn phủ chúng mình dùng không tỷ lệ thuận với việc nếp nhăn bị che đi. Ngược lại, càng thường xuyên dùng nhiều phấn phủ các nếp nhăn trên khuôn mặt càng lộ rõ. Vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là hạn chế tin tưởng tin tưởng sử dụng phấn phủ đến mức thấp nhất. Hãy sử dụng bông gòn dặm nhẹ phần phấn phủ lên da mặt một lớp mỏng.Tag: serum duong mi gia re


Son môi màu nude


Son môi sẫm màu sẽ làm nổi bật các nếp nhăn. Màu son tốt nhất để che đi một số vết nhăn xung quang môi là son môi màu nude. Bạn cùng có phương pháp dùng son màu be, hồng đào có một chút nhũ sẽ làm tăng hiệu ứng quyến rũ, gợi cảm xem như làn môi.
Đọc thêm: kem duong da tri mun feiya


Má hồng nhạt


Má hồng đánh quá đậm sẽ khiến nếp nhăn bị nổi bật hơn. Gò má phớt hồng sẽ giúp bạn giấu vết nhăn và mang lại cái nhìn trẻ trung, cuốn hút. Bạn nên quyết định phấn má hợp với màu của son môi để tạo sự đồng nhất. Bạn dùng cọ chuyên dụng thoa theo chuyển động tròn đều trên gò má rồi sau đó kéo hất sang phía hai bên tai.Tham khảo thêm: my pham tri pham han quocNên kẻ mắt


Bạn có biện pháp sử dụng bút kẻ mắt nước nhưng tốt hơn hết hãy chỉ dùng chúng cho mi mắt trên. Bạn cũng có bí quyết chuốt mascara cho mi trên thêm dày đen và cuốn hút nhưng không được phép phép chuốt mascara cho mi dưới vì nó có khả năng khiến vết nhăn lộ rõ hơn.


Không nên để lông mày quá nhỏTag: thuoc tri ran da sau sinh


Việc tạo dáng lông mày cũng rất là quan trọng trong việc làm tươi trẻ gương mặt của bạn. Hãy chọn một loại bút chì hoặc cọ trang điểm có màu sắc hợp với lông mày của chúng ta. Bạn cũng có thể sử dụng một tông màu sáng và nhẹ nhàng hơn để nhấn mạnh hình dạng tự nhiên của đôi lông mày, và không được phép cạo lông mày quá nhỏ. Tuyệt đối tránh tin tưởng sử dụng màu bút chì kẻ quá tối vì trông nó sẽ rất giả tạo và quá cứng nhắc.
Đọc thêm: thuoc tay trang rang loai nao tot


Chăm sóc da vẫn là ưu tiên hàng đầu


Dù thủ thuật trang điểm của bạn tốt đến đâu chăng nữa thì kết quả của nó vẫn phụ thuộc vào làn da của bạn. Chăm sóc da hàng ngày là điều chúng mình cần làm để có một làn da khỏe đẹp. Bôi kem dưỡng ẩm mỗi buổi sáng và chú ý đến khu vực xung quanh mắt, vì đây là khu vực rất dễ tạo ra dấu nhăn.


Theo Eva, khi làn da được không ngừng nghỉ chiều chuộng thì việc giấu đi một số vết nhăn trên khuôn mặt sẽ dễ hơn rất nhiều. Khi bắt đầu trang điểm, bạn cần thoa lên da mặt một lớp kem phủ với độ sáng thích hợp với màu da và cùng tông màu với kem nền, phấn phủ. Ngoài ra, bạn không được phép tin tưởng sử dụng quá nhiều kem che khuyết điểm khi trang điểm, bởi nó sẽ không giúp bạn giấu nếp nhăn mà ngược lại còn làm nổi bật chúng.

Theo: http://www.chamsocda.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét