Thứ Tư, 5 tháng 11, 2014


 (Bài tập khoẻ xương) Sau một ngày làm việc căng thẳng, điều làm phái yếu khó khăn nhất là nhận thấy cổ mình như nặng trĩu cả xuống. Nếu không chịu khó tập luyện, chứng thoái hoá đốt sống có cơ hội ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn đấy.

 Sau một ngày làm việc căng thẳng, điều làm chị em khó khăn nhất là nhận ra cổ mình như nặng trĩu cả xuống. Nếu không chịu khó tập luyện, chứng thoái hoá đốt sống có giải pháp ảnh hưởng tới sức khoẻ của đàn bà đấy.


Bài tập:


1. Ngồi thẳng lưng trên ghế. Đặt hai lòng bàn tay vào trán với một lực đủ mạnh. Sau đó tìm cách uốn cong cổ về phía trước để chống lại lực của bàn tay và thư giãn. Sau đó lại đổi ngược vị trí, để tay ra phía sau và đẩy cổ ngược trở lại. Lặp lại cả với hai phía.Đọc thêm: glucosamine 1500 mg 375 viên


2. Hãy chịu khó xoay cổ, nhưng đừng cố làm mạnh quá. Thứ nhất thì xoay theo chiều kim đồng hồ, sau đó thì ngược lại.


3. Nằm ngửa trên một nền phẳng. Đặt lòng bàn tay vào trán và giữ. Nâng cổ lên và xuống cho tới khi nào quý cô cảm thấy mỏi thì dừng lại


  


 


Ngoài ra, quý bà có khả năng cải thiện tình hình bằng cách ngủ thường xuyên làm việc đúng tư thế. Còn nếu hiện tượng đau cổ vẫn làm cho dài thêm thì tốt nhất là hãy tới bác sĩ để kịp thời chữa trị.
Bật mí cách bổ sung thêm dưỡng chất xương khớp và bồi bổ não hiệu quả:
Thuốc uống bổ xương khớp glucosamin HCl 1500 mg With MSM 1500 mg:
Glucosamine và MSM là 1 hỗn hợp bổ kết quả tốt trong việc hỗ trợ khả năng vận động, bôi trơn các khớp xương, duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương.
Lieu uong glucosamine là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn hoạt dịch và xương. Glucosamine rất cần thiết cho việc duy trì trạng thái khỏe mạnh, toàn vẹn của cấu trúc, có nhiệm vụ của sụn và tối ưu hóa quá tình vận động.
MSM ( Methylsulfonylmethane) là 1 hỗn hợp Sulfat hữu cơ. Sulfat rất cần thiết khi kết hợp với Glucosamine để tạo nên Collagen – một thành phần quan trọng giúp cho khớp và xương khỏe mạnh.Tag: thuoc bo sung canxiĐọc thêm: glucosamine hci 1500mg with msm 1500


 


 


  


 


Ginkgo Biloba 120mg – Thuốc tuần hoàn não:
dan ong thuoc bo vao luc nao với công thức độc đáosản sinh từ Vinpocetine hoàn toàn từ nhiên giúp làm tăng trí nhớ, tinh thần minh mẫn, bổ não.. Ginkgo Biloba USA with Vinpocetine đượcchế tạo bởi công ty Trunature, loại thực phẩm chức năng được cơ quan y tế Mỹ và người tin tưởng thường xuyên dùng đánh Giá loại sản phẩm rất cao.
Nghiên cứu kỹ cho thấy TruNature Ginkgo Biloba làm việc như một chất chống oxy hoá và chứa flavone glycosides và Terpen giúp duy trì lượng máu lưu thông đến não bộ làm tinh thần tỉnh táo và duy trì được trí nhớ tốt † Vinpocetine được bán rộng rãi ở châu Âu. Trên cơ sở nghiên cứu sơ bộ, Vinpocetine giúp có trách nhiệm não hỗ trợ cũng như tăng cường tập trung vào bộ nhớ bằng cách kích hoạt chuyển hóa não.
 - Duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, làm tăng trí nhớ và sự chú ý, chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Biloba (sản xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng bảo quản tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.


 


 


 


 


 


 


 

Theo: http://www.sourcecatchments.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét