Thứ Sáu, 14 tháng 11, 2014


 


 


Bỗng một ngày, phụ nữ thấy khu vực vòng hai của chính mình đang sệ ra vì ngồi quá nhiều khi làm việc. Dáng vóc mỹ miều hôm nào giờ biến dang, chiếc eo thon, bụng phẳng đã lùi vào dĩ vãng… Làm thế nào để làm mất sự tấn công ồ ạt của các lớp mỡ?


Động tác 1: Nằm sấp, đặt tay và khuỷu chạm sàn, nâng vai lên, đồng thời chống mũi chân lên sao đối với vai, mông, gót chân trên một đường thẳng. Tiếp tục khịu gối, chân trái chạm sàn, phối hợp hít thật sâu. Sau đó thẳng gối lên thở và đổi bên. Lặp lại 30 lần.


Động tác 2: Nằm ngửa, nâng chân lên vuông góc với thân người, hai tay sau gáy. Bật vai lên, tay trái chạm mũi chân phải, hạ về và đổi bên, lặp lai 20 lần.Đọc thêm: thuoc giam can an toan


Động tác 3: Nằm ngửa, hai tay xuôi theo thân. Giữ chân cách mặt sàn 45 độ. Nâng hai chân lên vuông góc 90 độ với thân người, hóp bụng hít sâu sau đó trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này 20 lần.


Động tác 4: Nằm nghiêng, gối hơi gập về phía trước, đồng thời mở vai ra, hai tay đặt sau gáy. Bật vai gập bụng, sau đó trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này 20 lần rồi đổi bên.


Động tác 5: Khịu gối vuông góc, phần thân trên và hai tay vươn về phía trước. Thẳng gối, hóp bụng và hít thật sâu, kiễng gót mũi chân chạm sàn, thở ra và trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 20 lần.Đọc thêm: thuoc giam beo tu nam linh chi


Động tác 6: Đứng thẳng, gác chân phải lên ghế vuông góc, khịu gối chân trái 45 độ, thẳng gối và trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 20 lần rồi đổi bên.


Động tác 7: Hai tay xuôi theo thân, chân trái chống co, chân phải duỗi. Nâng chân phải lên phối hợp nâng cả thân người lên sao cho chân và sàn tạo thành một góc 45 độ, hóp bụng và hít thật sâu, sau đó thở và trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 20 lần rồi đổi bên.


 Mách bạn làm ốm nhanh: 


thuoc giam can linh chi cua nhatđược chiết xuất nguyên chất 100% từ nấm Linh Chi được sinh sản tại nước nước Nhật Bản đã được tin dùng phổ biến tại Mỹ và nhiều nước khác giúp quý bà thu lại được vóc dáng các bộ phân cơ thể lý tưởng như mong muốn trong thời gian ngắn.
Quý bà sẽ không sợ bị tăng cân trở lại khi ngưng tin dùng. Thuốc giảm béo 3x slimming power được nhiều người trên thế giới thường xuyên dùng vì hữu hiệu và tính an toàn của nó. Giúp quý bà giảm trọng lượng trong một thời gian rất ngắn (3-8kg/tháng) mà không hề làm nhăn da vùng giảm mỡ mà cũng không phải ăn kiêng.
- Hạn chế hấp thụ tối đa chất béo dư thừa trong thức ăn.
- Kích thích cơ thể đốt cháy lượng mỡ dư thừa tạo thành năng lượng đối với các hoạt động của các bộ phân các bộ phân cơ thể, làm mất đến 60% lượng mỡ dư thừa trong hầu hết toàn bộ cơ thể.
- Làm săn chắc toàn bộ các bộ phân cơ thể.
- Phòng chống ung thư, tăng sức đề kháng, chống lão hóa, làm dài thêm tuổi thọ, v.V..Tag: giấm đen giảm cân


Dù là nam hay nữ, khi sở hữu một thân hình “quá khổ” cũng làm đối với quý bà thiếu tự tin khi hiện diện ở bất cứ nơi đâu, làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt và các mối quan hệ xã giao trong xã hội. Viên giảm cân 3X Slimming Power đượcsinh sản từ 100% nấm Linh Chi nguyên chất là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho một số ai muốn làm ốm. Với công dụng nhanh, an toàn, kết quả tốt, 3X Slimming Powersẽ giúp quý bà thu lại vóc dáng thon gọn, lý tưởng trong thời gian nhanh nhất.


Thuoc bo gan

Nguồn: http://suaongchua631my.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét