Thứ Ba, 18 tháng 11, 2014


Trái cây là siêu thức ăn tự nhiên có hiệu quả ích lớn trong việc giảm cân. Chúng có nhiều chất xơ, những loại đường tự nhiên và giúp chúng mình đẩy lùi cơn đói.


Một phần của trái cây được định nghĩa là 80g (tương đương một quả táo cỡ trung bình). Dưới đây là danh sách những loại trái cây hàng đầu cho việc giảm cân:


Dưa hấu


Dưa hấu chứa hàm lượng nước cao (90%) và 100g chỉ chứa 30 calo. Đây cũng là nguồn giàu axit amin được gọi là arginine, giúp đốt cháy chất béo. Điều tốt nhất về dưa hấu, đó là nó không chỉ giữ cho các bộ phân cơ thể đủ nước, mà còn giảm sự thèm ăn vặt của bạn.


Xem thêm: thuoc uong giam can 3x vqtech beautyful slim power


Táo


Trái cây này có giải pháp làm giảm nguy cơ ung thư, giữ cho trái tim khỏe mạnh, làm cho răng trắng hơn, tăng cường hệ thống miễn dịch và đánh bại tiêu chảy và táo bón. Nếu bạn đang trong chế độ bổ sung thức ăn giảm trọng lượng, đừng bỏ qua táo. Một quả táo cỡ trung bình chứa khoảng 50 calo và không chứa chất béo hoặc natri.


Một nghiên cứu kỹ được thực hiện ở Brazil chỉ ra rằng nếu một người ăn một quả táo trước bữa ăn sẽ mất trọng lượng hơn 33% so với một nhóm những người không ăn táo.


Trái ổi


Ổi là một loại trái cây chứa nhiều chất xơ - bổ sung sự viện trợ mạnh mẽ cho quá trình giảm béo của bạn và đó cũng là loại quả hoàn hảo cho bệnh nhân tiểu đường.


Tham khảo: thuoc giam can best slim 40 vien


Chuối


Mỗi quả chuối chứa khoảng 105 calo, giúp bồi bổ năng lượng tức thời và là thức ăn hoàn hảo sau mỗi buổi tập luyện. Chuối cũng giúp cơ bắp co thắt, giữ BP của chúng ta trong vòng kiểm soát, phòng tránh axit và thậm chí đánh bại táo bón.Quả lê bồi dưỡng 1/4 yêu cầu chất xơ hàng ngày cho các bộ phân cơ thể bạn và nó rất tốt cho hệ tiêu hóa. Nó cũng giúp giảm lượng cholesterol, giảm nguy cơ bệnh tim mạch và tiểu đường. Trái lê cũng rất giàu vitamin C.


Cam


Với 100g chỉ chứa 47 calo, cam là loại trái cây rất tốt cho bạn, nếu chúng ta đang tìm kiếm một bữa ăn nhẹ trong một chế độ sử dụng thức ăn nghiêm ngặt. Vị ngọt của cam sẽ giúp bạn thỏa mãn cảm giác thèm ăn.


Tag: tac dung cua vien vitamin e 400


Cà chua


Cà chua là món quà tuyệt vời cho cuộc chiến giảm trọng lượng của chúng ta. Cà chua có đầy đủ các chất tránh oxy hóa và làm giảm khả năng giữ nước.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét