Thứ Hai, 10 tháng 11, 2014Một ngày đẹp trời, chúng mình thức dậy và đứng trước gương. Bỗng nhiên chúng ta cảm thấy một điều: các bộ phân toàn bộ cơ thể mình đang tròn trịa hơn, và quần áo bạn đang mặc ngày một chật hơn!
Làm sao để giảm cân nhanh?


Đừng vội hốt hoảng, có rất nhiều cách thức giúp bạn lấy lại vóc dạng lý tưởng rất dễ dàng. Nhưng trước tiên cần điều tra nguyên do tại sao bạn lại lên cân như vậy?


- Ngủ quá ít. Nếu chúng mình bị mất ngủ thường xuyên hoặc ít thời gian đến mức có rất bận rộn để chợp mắt thì nguy cơ tăng cân là điều khó tránh khỏi.


Mất ngủ làm tăng nguy cơ béo phì.
- Ăn uống theo cảm xúc: Người bị quá cân thường ăn khi bị stress hoặc khi có sự biến đổi cảm xúc trong cuộc sống hàng ngày. Bạn hãy nhớ lại xem, có phải trong thời gian qua, do quá vui và thoải mái mà chúng ta đã ăn rất nhiều món ngon?Xem thêm: hieu qua cua thuoc giam can relacore


- Trao đổi chất chậm: Nhiều người quá cân thường mất khá nhiều thời gian để đốt thức ăn, và kết quả là chất béo bị tích tụ lại.


- Ăn quá nhiều thực phẩm kiêng như thực phẩm ít béo, ít carbon và các loại thực phẩm chức năng không đường.


- Ăn trễ: Ăn sau 8htối có phương pháp khiến thực phẩm chuyển hóa thành chất béo dễ dàng hơn.


- Hormone tăng trưởng cao: Các hormone này được cho vật nuôi ăn để chúng lớn nhanh và to con hơn, từ đó thịt và sữa của chúng có nhiều hormone tăng trưởng. Ở con người, các hormone này có giải pháp làm tăng dự trữ mỡ.


- Thành phần các bữa ăn không hợp lý.


6 bước không khó giúp chúng mình giúp chúng mình giảm cân nhanh, hiệu nghiệm:


http://nhauthaicuucostar.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét