Thứ Sáu, 21 tháng 11, 2014


 


Thuốc làm dài mi Revitalash Advanced hiện được nhiều quý cô tin tưởng thường xuyên dùng bởi thuốc uống đối với hiệu quả cao và an toàn với sức khỏe. Revitalash giúp phái yếu có hàng mi dày dài, khỏe mạnh, đẹp tự nhiên cũng như giảm hẳn hiện tượng gãy rụng mi. Khi dùng viên uống, đàn bà hãy đọc kỹ và làm theo hướng dẫn luôn tin tưởng dùng để thuốc đạt hiệu quả tốt nhất.


 Các bước dùng viên uống Revitalash 
Bước 1: Vào buổi tối trước khi đi ngủ, phụ nữ tẩy trang, rửa mặt sạch đối với cả mặt và vùng mắt trước khi dùng Revitalash.Bạn nên quan tâm: thuốc dài mi


Bước 2: Dùng cây cọ đi kèm với lọ viên uống, đặt cây cọ theo chiều ngang và nhỏ một giọt dung dịch lên đó.


 


Bước 3: chúng ta dùng cọ bôi dọc theo chân lông mi ở mi trên có nhiệm vụ như khi kẻ mắt nước, tránh để dung dịch rơi vào mắt.


 


 


Bước 4: Dùng khăn giấy lau sạch dung dịch dính ở bên ngoài mí mắt.


 


 


Bước 5: làm sạch cây cọ và thực hiện các bước tương tự khi bôi thuốc cho mắt bên kia. Việc đào thải cọ sẽ giúp giảm khả năng nhiễm khuẩn cho mắt.Đọc thêm: thuoc moc mi hieu qua


 


 


 Một vài lưu ý khi tin tưởng   tin tưởng sử dụng thuốc mọc mi Revitalash 
- Dùng đúng loại cọ: chị em nên dùng đúng loại cọ kèm theo thuốc, không nên dùng tăm bông để bôi viên uống làm dài mi Revitalash. Loại cọ này được thiết kế đặc biệt để mang lại hiệu nghiệm tốt nhất khi bôi và tránh các vấn đề như dị ứng hay đỏ mắt.
- Bôi đúng liều lượng: phái yếu chỉ cần bôi một lượng nhỏ Revitalash cho lông mi là có thể giúp mi mọc dày và dài hơn sau vài tuần. Chúng ta không được phép bôi nhiều và bôi quá 1 lần/ngày. Nếu chị em quên bôi thuốc vào tối nay thì tối mai vẫn có biện pháp bôi bình thường, không nên bôi 2 lần/ngày để bù đối với hôm trước.
- Dùng vào buổi tối cho hiệu nghiệm tốt nhất: Các bác sĩ khuyên nên dùng Revitalash vào buổi tối trước khi đi ngủ để thuốc đạt hiệu quả tốt nhất, sau khi quý cô đã tẩy trang và rửa mặt sạch sẽ. Nếu bạn dùng vào buổi sáng thì hãy làm theo hướng dẫn thường xuyên sử dụng, để ít nhất 5 phút trước khi trang điểm. Bên cạnh đó, khi còn dùng viên uống dài mi Revitash thì không nên dùng các cách thức làm dài mi khác sẽ làm cho giảm kết quả tốt của viên uống và dễ dẫn đến dị ứng do xung đột thuốc uống.
- Những ai không nên dùng viên uống mọc mi Revitalash: Trẻ em dưới 18 tuổi không nên dùng Revitalash để tránh các công dụng không mong muốn. Chị em có thai, đang cho con bú hay người bị bệnh tăng nhãn áp hoặc dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc thì không nên không ngừng nghỉ tin tưởng sử dụng viên uống này. Bên cạnh đó, một số người đang trong quá trình hóa trị ung thư cũng cần tham khảo ý kiến của bác sĩ khi dùng viên uống.Tag: my pham nao lam trang da hieu qua 


Dieu tri ran da khi mang bầu

Theo: http://www.sieuthisimsodep.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét