Thứ Năm, 6 tháng 11, 2014


5 loại hạt giúp chúng mình tránh lão hóa kết quả tốt
Làn da nếu không nên chăm sóc và bảo quản sẽ lão hóa đi rất nhanh, đặc biệt với một vài quý cô bước sang lứa tuổi 30 sẽ nhận thấy rất rõ quá trình này. Bên việc tin dùng mỹ phẩm thì bổ sung những dưỡng chất quý hiếm từ sâu bên trong cũng rất cần thiết để làm chậm quá trình lão hóa đối với da. Dưới đây là những loại hạt được chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao mà chúng mình không được phép bỏ qua.

Tag: thuoc uong trang da hieu qua nhat

Hạt óc chó
Hạt óc chó là một trong một số loại hạt dinh dưỡng cao, đứng đầu trong những loại hạt. Bên trong nó có chứa axit linoleic, canxi, phốt pho, sắt, giúp bổ sung chất bổ dưỡng chất quý hiếm chăm sóc làn da.
Vậy nên muốn có làn da mịn màng chị em có cách ăn hạt óc chó hàng ngày.Bạn nên đọc: nuoi duong mi dai


Hạt vừng (hạt mè)
Nếu như hạt óc chó còn xa lạ với nhiều người thì hạt vừng là thức ăn rất là quen thuộc. hạt vừng có chứa nhiều loại vitamin như vitamin E, B1 và đặc biệt là canxi giúp da mịn màng, chắc khỏe.
Nhai 1 đến 2 thía vừng mỗi ngày sẽ cải thiện làn da lão hóa đấy.Bạn nên quan tâm: thuoc moc mi mat


Hạt hạnh nhân
Chống lão hoá nhờ thuoc super collagen+c
Hạt hạnh nhân ngày càng được biết đến nhiều hơn, không chỉ tốt cho sức khỏe, hạnh nhân còn giúp chúng ta làm đẹp hữu hiệu.
Ăn hạnh nhân còn làm giảm lượng cholesterol có hại trong các bộ phân cơ thể, đồng thời giữ gìn tim mạch và làm trắng da.
Đặc biệt, chất flavonoids được tìm thấy trong hạnh nhân có tác dụng tránh lão hóa giúp các tế bào trong tất cả toàn bộ cơ thể được bảo quản, tránh tổn thương. Đối với làn da phái yếu, hạnh nhân có tác dụng cải thiện cấu trúc bề mặt da, tránh lão hóa da.Tham khảo: bo my pham super aquaĐậu phộng
Đậu phộng giàu dinh dưỡng, đặc biệt là chất béo không bão hóa rất tốt đối với toàn bộ cơ thể. với những thành phần chủ yếu như lecithin, vitamin A, vitamin B, vitamin E và các nguyên tố khác như canxi, phốt pho, sắt…rất tốt đối với toàn bộ cơ thể.


Hạt quả thông
Tương tự như hạnh nhân, hạt quả thông cũng mang đến hàm lượng dinh dưỡng rất lớn cho toàn bộ cơ thể như vitamin A, B1, B2, C, D, E, các chất canxi, phốt pho, cũng như chất béo không no… rất có ích đối với sức khỏe các bộ phân cơ thể. Chính nhờ những một số những dưỡng chất này, hạt quả thông giúp tránh lão hóa, làm giảm vết nhăn mang lại làn da tươi trẻ hơn đối với bạn đấy.
Xem thêm cách chống lão hoá hiệu nghiệm: collagen 250 tablets

Theo: http://suaongchua632.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét