Thứ Hai, 10 tháng 11, 2014


 Đôi mắt có được sắc nét và nổi bật hay không là nhờ đôi lông mi. Sở hữu một đôi lông mi dài, đen, cong là diễm phúc của các tín đồ khi thể hiện nhan sắc.

Bởi vậy mà một vài công nghệ về dán lông mi giả, nối hoặc cấy ghép lông mi… thường được nhiều tín đồ đón nhận một biện pháp tích cực. Nhưng một vài phương pháp ấy chỉ mang tính chất tạm thời và nếu không chú ý có phương pháp sẽ gây ra hậu quả ảnh hưởng đến sức sống của đôi lông mi.Đọc thêm: serum duong mi


Dưới đây là 5 lời khuyên có công dụng giúp tín đồ vừa tạo được độ cong đẹp tự nhiên, vừa bảo quản sức khỏe đôi lông mi.


1. Vệ sinh sạch sẽ trước khi tin tưởng sử dụng mascara

Đôi lông mi gồm một số sợi nhỏ nên ít được chủ nhân quan tâm nâng niu đúng mức, nếu để bụi bẩn hoặc vết trang điểm trước còn lưu lại, khi thường xuyên sử dụng mascara sẽ gây tổn hại đến sức sống của lông mi.Tham khảo: tinh chat collagen tri nam


Vì vậy, bạn không được quên bước tẩy rửa cho đôi lông mi được sạch sẽ và lau khô nhẹ nhàng với một mảnh vải mềm trước khi ứng dụng với một chiếc mascara mới.


2. Sử dụng bột nhẹ


Trước khi tin tưởng thường xuyên dùng mascara bạn hãy làm sạch và vuốt nhẹ với một phần nhỏ bột lên đôi lông mi giúp cho những sợi lông mi được khô và tách rời nhau và xếp theo thứ tự một biện pháp đều đặn.Tham khảo: lam trang da voi tinh chat nhau thai cuu


3. Chỉ nên sử dụng mascara hai lần


Việc áp dụng mascara nhiều quá sẽ tạo nên áp lực khiến đôi lông mi bị xâm phạm và phải chịu lượng kem phủ lên quá nhiều tạo sự kết dính lộn xộn. Bạn chỉ nên chải mascara 2 lần là vừa để vừa tạo độ cong tự nhiên và sức khỏe của đôi lông mi.

Lông mi rất yếu ớt, do vậy bạn hãy nhẹ nhàng khi trang điểm. Nếu xử sự mạnh tay sẽ dễ dàng gây nên hiện tượng gãy rụng khiến cho đôi lông mi trở nên thưa thớt.


5. Loại bỏ những loại thực phẩm chức năng trang điểm mỗi ngày

Các loại loại sản phẩm trang điểm có hạn tin tưởng sử dụng nhất định, đồng thời sau một ngày hoạt động sẽ bám đầy những loại bụi bặm trên bề mặt, trong đó có cả đôi lông mi. Vì vậy, cùng với bước làm sạch trang điểm hàng đêm thì đừng quên làm sạch lông mi để ban đêm cho đôi lông mi phát triển tự nhiên.

Nguồn: http://www.greatlakesgranite.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét