Thứ Sáu, 14 tháng 11, 2014Sửa 1 sợi lông mày có cơ hội tạo nên sự khác biệt rất lớn.
Điều này cho thấy hình dáng lông mày có ảnh hưởng rất lớn đển gương mặt và vẻ đẹp của chúng ta. Chính cho nên nếu mắc phải những vấn đề khi tạo dáng lông mày ngay bên dưới đây, chúng mình cần nhanh tay chỉnh sửa lại ngay nhé!


Vấn đề 1: Nhổ lông mày quá mỏng
Chiếc nhíp như “tiếp thêm” niềm hăng say với công việc chỉnh sửa lông của bạn. Tuy nhiên do không để ý, bạn đã có một cặp lông mày quá mỏng. Và như vậy hậu quả là khuôn mặt chúng ta đã già đi thêm vài năm tuổi.
Trong trường hợp này hãy thực hiện đường nhổ ở nửa phía trong lông mày phù hợp để làm phẳng các đường gồ ghề. Sau đó tô đậm các điểm thưa lông với phấn bột vẽ.Tham khảo thêm: tac dung cua kem duong da collagen


Vấn đề 2: Khoảng cách giữa 2 lông mày quá rộng
Khoảng cách rộng giữa 2 lông mày có biện pháp khiến khuôn mặt chúng mình trông cũng to rộng hơn.
Thế nên hãy thu hẹp khoảng cách giữa 2 đường lông mày bằng cách không ngừng nghỉ luôn tin tưởng dùng một bút chì màu nâu đen để tạo nên một số sợi lông nhỏ. Bạn hãy tạo dáng cho đến khi các cạnh phía trong của lông mày thẳng với đường sống mũi.Bạn nên quan tâm: kem tri nam aqua wrinkle da mat cua han quoc

Bạn nên đọc: kem tri nam bang nhau thai cuuVấn đề 3: Lông mày nhạt màu
Lông mày có màu sáng cũng đồng nghĩa với việc nó thưa thớt. Kết quả là gương mặt chúng ta trông rất rầu rĩ.
Khi gặp phải vấn đề này, bạn chỉ cần tăng thêm màu sắc cho nó với loại phấn bột màu nâu nhạt (nếu luôn tin tưởng dùng màu tối quá, trông nó sẽ không tự nhiên). Sau đó chải tự nhiên với cọ (sạch) mascara. Nếu cần thiết chúng mình hãy rửa sạch mặt trước khi tô vì dầu mặt sẽ làm cho phấn bột trông tối màu hơn.


Vấn đề 4: Lông mày không đồng đều
Nếu lông mày của bạn gặp vấn đề này, hãy đặt nhíp xuống.
Bắt đầu sửa với việc tin dùng bút chì màu đen để tạo lại dáng lông mày mới. Xác định lại điểm cao nhất của lông mày với các cạnh ngoài của trong mắt. Sau đó tô phấn bột màu nâu tối với một số nét ngắn theo hướng đi lên để vẽ lại một số vùng lông mày bị thưa thớt.


Nguồn: http://giaoducgioitinh.sourcecatchments.com/

Nguồn: http://www.apbpprofessionaldevelopmentseminar.org/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét