Thứ Sáu, 7 tháng 11, 2014


Hằng ngày, chúng ta hoạt động miệng nhiều nên rất dễ hiện diện vết nhăn. Chị em chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản sẽ xóa nếp nhăn mau lẹ.


Nguyên nhân xuất hiện vết nhăn


Nếp nhăn khi cười (những nếp gấp chạy từ mũi đến hai bên khóe miệng được xuất hiện qua nhiều năm mỗi khi cười và nói) và nếp nhăn quanh miệng (tạo ra dọc phía trên môi trên do mím môi hoặc hút viên uống.


Những nếp gấp ấy đều có xu hướng điều chỉnh theo chuyển động của miệng và theo thời gian tạo thành dấu nhăn có khả năng nhìn thấy rõ.
Nước là cách tự nhiên nhất để chiều chuộng xem làn da của chúng ta.


Tag: vien vitamin e 400


Uống nhiều nước có khả năng xóa nếp nhăn khóe miệng


Nước là cách tự nhiên nhất để chiều chuộng xem nhưn da của chúng ta. Uống ít nhất 2 lít nước hàng ngày. Nước sẽ giữ xem làn da của chúng ta mịn màng và giữ được độ ẩm, đó sẽ là cơ hội để làn da đỡ khô và nhăn nheo.


Dùng kem chống nắng ngăn chặn nếp nhăn


Nếp nhăn sẽ tiếp tục nhiều hơn nếu chúng mình không bảo vệ làn da chống lại các tác hại của ánh nắng mặt trời. Sử dụng kem chống nắng trước 15 phút trước khi ra ngoài trời để kem phát huy tác dụng hiệu quả bảo vệ da tốt nhất.


Massage miệng


Những nếp nhăn quanh miệng thường được hiện diện theo chiều dọc. Do vậy, để giảm nếp nhăn quanh khóe miệng một cách hiệu nghiệm, cũng phải tuân theo qui luật thì mới đạt hiệu nghiệm cao. Bạn nên đặt ngón tay giữa đặt dưới vành môi và thực hiện massage dọc theo miệng từ trên xuống từ 3- 5 lần cho một đường vuốt. Thực hiện đều đặn và thường xuyên sẽ là mờ các vết nhăn đáng kể.


Xem thêm: giá dầu hải cẩu


Nước cốt chanh và đường


Dùng nước cốt chanh trộn với đường rồi bôi nhẹ nhàng lên khu vực quanh miệng cho đến khi đường tan ra. Lặp lại và massage đều đặn khoảng hai lần một tuần và bạn sẽ thấy xóa nếp quanh miệng phát huy kết quả tốt không ngờ.


Ngoài ra, hàng ngày, bạn có giải pháp pha một chút nước ấm với vài giọt chanh để uống. Nhờ bồi dưỡng đầy đủ vitamin và khoáng chất nên thức uống này sẽ không chỉ khiến cho cơ thể khỏe mạnh mà còn giúp xem như làn da của bạn trở nên mịn màng, đẹp hơn.


Nhiều chuyên gia đã cảnh báo về dùng kem dưỡng làm mịn da siêu tốc và đã có rất hậu quả khôn lường.


Bạn nên quan tâm: kem trị nám transino da ban dem


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét