Thứ Sáu, 31 tháng 10, 2014


Có những quý cô vẫn ăn uống vô tư mà họ vẫn sở hữu 1 thân hình “mi nhon” vì sao họ làm được điều đó.


1. Dừng suy nghĩ kiểu “Ăn cái này được, cái kia không được phép”


Dán nhãn “tốt” và “không tốt” trên một số loại đồ ăn, sau đó chúng ta cảm thấy bất lực vì đã trót ăn quá nhiều loại được dán nhãn “không tốt” ư? Và nếu nhận ra mình thất bại và để mặc cho bản thân như vậy, rồi ăn một đống bánh quy, nhiều khả năng bạn sẽ ăn hết cả gói. Bạn có biện pháp thử ăn loại thức ăn mà trước đây chúng ta coi chúng như là “tội lỗi” nếu ăn mỗi ngày và với một số lượng ít. Một khi bạn làm chủ được một vài loại thức ăn này, thay vì bạn chúng điều khiển mình, các yêu cầu chè chén say sưa cũng sẽ ra đi thôi.


2. Ăn hoa quả


Phụ nữ mảnh mai, trung bình thường ăn hơn một bữa hoa quả hàng ngày so với một số người bị thừa cân, theo một tìm hiểu trên Tạp chí của Hiệp hội Dinh dưỡng Mỹ. Hãy thử ăn một phần hoa quả nguyên chất (không phải nước ép nhé) trước mỗi bữa ăn, đây là thủ thuật giúp bạn cắt bớt một lượng lớn calo trong những gì chúng ta ăn đấy. Để trái cây trên bàn làm việc của chúng mình sẽ giúp chúng mình tránh xa một số quầy bán đồ ăn vặt!


Đọc thêm: thuoc giam beo tu nam linh chi


3. Đừng coi bổ sung thức ăn ]như là một chỗ dựa tinh thần


Những người mảnh mai tự nhiên sẽ cố gắng giải quyết một vấn đề bằng cách chia sẻ câu chuyện, chứ không phải qua thực phẩm. Và họ sẽ nhận ra thoải mái nhờ những thứ khác như là tình chúng mình, thời gian hay giải pháp nào đó phi thức ăn như là một cuốn sách hay lắng nghe một bài nhạc.


Để loại bỏ được kế hoạch  bổ sung thức ăn một cách thoải mái, hãy giữ cho mình một cuốn nhật ký thức ăn và suy nghĩ  lại để xác định chính xác các sự kiện hay cảm xúc gì mà có nhiều khả năng đã khiến chúng ta ăn quá nhiều. Để “lập lại chương trình” cho chính bản thân mình và không bổ sung thức ăn theo tiếng gọi của cảm xúc, bạn hãy viết ra một danh sách các hoạt động gây mất tập trung  có biện pháp làm bạn bám dính lấy cái tủ lạnh.


4. Phân biệt giữa cảm giác đói và thèm ăn


Thường một số người nhỏ nhắn mảnh mai chỉ ăn khi họ cảm thấy thực sự đói. Còn thèm ăn lại được kích thích bởi bất cứ điều gì, kể cả sự nhàm chán khi xem quảng cáo đồ ăn trên ti vi, nhưng điểm khác biệt mấu chốt giữa cơn thèm ăn và cảm giác đói thực sự là khi sự thèm ăn ra đi.


Nếu chúng mình không thể làm việc kể cả chúng mình có đang thực sự  đói hay không, hãy chờ thêm 20 phút. Nếu vẫn còn cảm giác ấy, chúng mình hãy cứ ăn thứ  gì đó. Nếu chỉ là cơn thèm, cảm giác muốn ăn sẽ mau chóng đi qua.


Tag: gia cua thuoc giam can best slim usa


5. Giữ vững lịch trình


Một chế độ ăn đa dạng thực sự tốt, nhưng chúng mình có biết rằng quá nhiều sự kích thích về hương vị trong một bữa ăn có mẹo hay kích thích chúng mình ăn quá nhiều? Nếu bạn ăn nhiều hương vị khác nhau, bạn khó mà thấy chán ăn được, thế nghĩa là chúng ta sẽ ngồi ăn lâu hơn!


Giữ  bản thân cân bằng bằng cách ăn 80% khẩu phần của chính mình với số ít những loại thực phẩm khác nhau.  Điều đó giúp chúng mình tránh xa khỏi những nguy cơ ăn quá nhiều.


6. Mua đồ có chức năng như chúng ta là một người mảnh dẻ


Những người mảnh dẻ đi mua sắm thường tránh việc đi siêu thị không theo thói quen, nhưng hãy hình thành một danh sách những thứ chúng mình cần trước khi đi. ‘Những chọn lựa thực phẩm một bí quyết tùy tiện bốc đồng thường minh chứng chúng mình là một người bổ sung thức ăn không lành mạnh, nhưng nếu bạn mua sắm theo danh sách sẵn có, chúng ta sẽ ít lấy những loại thực phẩm nhiều calo hơn’ – Tiến sĩ Schenker từ  Quỹ Dinh dưỡng Anh cho biết.


Trong bối cảnh đó, đừng đến cửa hàng tạp hóa hay siêu thị lúc đói, nếu không bạn sẽ lại xếp hàng để uống cái gì đó miễn phí hoặc ăn một số phần ăn thử phát miễn phí. Ồ, nếu vậy, chúng ta lại nạp vào cơ thể thêm một đống calo thừa rồi.


7. Bỏ đi lịch trình ăn đường


Nếu chúng ta thường cho đường vào trà và cà phê, có phải bạn sẽ nghĩ rằng mình không thể nào uống trà hay cà phê  không đường, nhưng hay cố gắng thay đổi khẩu vị của người dùng đi, và bạn sẽ bảo quản mình tránh khỏi 15 calo mỗi lần như thế (thậm chí là gấp đôi nếu chúng mình thường cho 2 thìa đường). Điều chỉnh tương tự cho việc ăn ngũ cốc buổi sáng. Rất nhiều loại ngũ cốc có khả năng đã có sẵn hàm lượng đường khá cao mà không cần thêm ngọt nữa.


Tag: lam gi cho hong nhu hoa


8. Uống nhiều nước


Nếu chúng mình nhận thấy đói, chúng mình cần là một cốc nước nhưng hãy cứ thử đi, rất có kết quả tốt đấy. Khi chúng mình bước vào một ngày dài ở văn phòng hay một chuyến mua sắm cả ngày, chúng mình có cách bị cám dỗ bởi một vài loại đồ nhẹ. Nhưng rất có cách là cảm giác bạn thấy  chỉ là khát thôi, chứ chưa phải đói.


Nếu thấy mùi vị của nước tinh khiết quá nhạt nhẽo, hãy thêm vào đó một tí ti đường mật hay uống một cốc nước nóng hay nước chanh.


Thay thế nước có mẹo hay là mọt loại nước uống không có quá nhiều ga. Nó không chỉ giúp chúng ta nhận ra sảng khoái mà còn tốt hơn cho răng và da của bạn.


9. Tích cực hơn


Thậm chí nếu chúng mình đến bãi tập một giờ 3 lần mỗi tuần, thì vẫn chỉ chiếm 3% thời gian thức dậy buổi sáng của bạn vào việc trở nên tích cực hơn. Một trong các bí mật những người gầy giữ kín là di chuyển thật nhiều trong 97% thời gian còn lại của mình.  Bạn cũng có cách lập kế hoạch bằng một số hoạt động đốt cháy năng lượng nhẹ nhàng hơn, như là leo cầu thang thay vì đi thang máy, đứng nhiều hơn ngồi trong khi nghe điện thoại và đến thẳng bàn của đồng nghiệp thay vì email cho họ.


10. Đừng bỏ bữa


Nghe hơi ngạc nhiên nhưng những người bỏ bữa thường lên cân nhanh hơn những người bổ sung thức ăn điều độ đúng giờ và ăn 3 bữa hàng ngày. Có một câu thần chú hầu hết chúng ta đều đã nghe nhưng chế độ ăn sáng thực sự là bữa quan trọng nhất trong ngày đấy.


Một nghiên cứu kỹ vào năm 2003 đã cho thấy một vài người có bữa ăn sáng đủ chất có giải pháp bị béo phì ít hơn những người đi làm/ học mà không ăn sáng. Một lý do nữa là việc ăn ăn thứ  gì đó đầu tiên giúp ổn định lượng đường trong máu, một điều chọn lựa tốc độ đốt cháy năng lượng của cơ thể.  Tất nhiên điều đó cũng có nghĩa là chúng mình sẽ bị cám dỗ bởi một vài đĩa bánh quy vào 11 giờ trưa nữa nếu ăn sáng không đủ chất đấy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét