Thứ Sáu, 31 tháng 10, 2014


Theo Boldsky, một chế độ ăn hợp lý kết hợp với tập thể dục đều đặn chính là "chìa khóa" giúp bạn có biện pháp đối phó với mọi kiểu thời tiết, đặc biệt là mùa đông lạnh giá.


1. Uống đủ nước


Nước có cách thanh lọc các cơ quan trong cơ thể. Vào mùa đông, mọi người thường quên uống nước do không cảm thấy khát. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng, vẫn phải bồi bổ ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để giúp toàn bộ cơ thể luôn khỏe mạnh. Nước trà xanh có cơ hội là chọn lựa lý tưởng cho mùa này.


Tham khảo thêm: thuoc trang da pure white2. Ngủ đủ giấc


Nếu chúng mình có kế hoạch thức khuya xem phim hoặc “chat” với chúng ta bè thì hãy đảm bảo vẫn ngủ đủ giấc. Trong mùa đông, giấc ngủ rất quan trọng giúp chúng mình giữ sức khỏe và nhan sắc. Việc thiếu ngủ có khả năng khiến bọng mắt thâm quầng và đưa đến nhiều vấn đề khác về sức khỏe.


3. Ăn nhiều hoa quả, rau


Chúng ta rất thích ăn một vài món cay và nóng vào mùa đông. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng, nếu ăn quá nhiều một vài thực đơn này có mẹo hay ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Thay vào đó, bạn hãy chú ý bổ sung nhiều rau, trái cây để cung cấp đủ chất cho toàn bộ cơ thể khỏe mạnh và hình thể cân đối.


Tham khảo thêm: gia cua bo my pham tri nam transino4. Không tắm quá lâu


Nhiều tìm hiểu đã chỉ ra rằng, chúng mình không được tắm quá 10 phút vào mùa đông. Tắm quá lâu sẽ ảnh hưởng đến độ ẩm của da, khiến da trở nên khô hơn. Bạn nên thường xuyên dùng loại sữa tắm giàu thành phần dưỡng ẩm.


Tham khảo: mẹo làm hồng nhũ hoa tự nhiên


5. Tập thể dục


Tập thể dụng là một việc làm không thể thiếu để có một sức khỏe tốt trong mùa đông. Bạn nên tập thể dục ít nhất 1 tiếng mỗi ngày.


6. Lựa chọn trang phục


Bạn nên giữ ấm các bộ phân cơ thể và lựa chọn cho mình những trang phục mà chúng mình cảm thấy thoải mái, tránh mặc đồ len. Đặc biệt, bạn hãy chú ý chú ý giữ đôi tai ấm áp khi ra ngoài vào buổi tối.


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét